Hoàng tử Dubai đột ngột qua đời ở tuổi 33

Sự kiện:

Thời sự

Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, con trai cả của Quốc vương Dubai, đột ngột qua đời vì một cơn đau tim vào sáng 19/9.

Dailymail đưa tin, Dubai tuyên bố quốc tang 3 ngày và treo cờ rũ sau khi hoàng tử đột ngột qua đời vì một cơn đau tim sáng 19/9.

 hoang tu dubai dot ngot qua doi o tuoi 33 - 1

Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum qua đời ở tuổi 33 vì đau tim.

Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum là con trai cả của Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Quốc vương là người cai trị Dubai và cũng là  Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

 hoang tu dubai dot ngot qua doi o tuoi 33 - 2

Hàng trăm thân nhân cũng như các quan chức UAE tập trung tại nhà thờ Hồi giáo Zabeel ở Dubai để tiễn biệt hoàng tử

Hàng trăm thân nhân cũng như các quan chức UAE tập trung tại nhà thờ Hồi giáo Zabeel ở Dubai để bày tỏ lòng thương tiếc với con trai lãnh đạo. Quan tài của hoàng tử được phủ cờ UAE và được chính các em trai khiêng trên vai.

Những người cầu nguyện đã nói lời từ biệt với hoàng tử và chia buồn cùng Quốc vương Mohammed, một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực này. Hoàng tử sẽ được an táng tại nghĩa trang Umm Harir, Bur Dubai. Tổng thống Sheikh Khalifa gửi lời chia buồn tới gia đình hoàng tử.

 hoang tu dubai dot ngot qua doi o tuoi 33 - 3

Quan tài của Hoàng tử được phủ cờ UAE và được chính các em trai khiêng trên vai.

"Ngày hôm nay, tôi mất đi người bạn thân thiết nhất, người bạn từ thuở ấu thơ, người anh trai thân yêu nhất", Thái tử Hamdan bin Mohammed, em trai Hoàng tử Sheikh nói trong lễ tang. 

Sheikh được sinh ra tại Dubai, tốt nghiệp Học viện quân sự Sandhurst ở Anh vào năm 2002. Hoàng tử yêu thích cưỡi ngựa, đam mê thể thao, bóng đá, ủng hộ Manchester United. Hoàng tử từng giành 2 huy chương vàng khi tham gia đua ngựa tại Á vận hội 2006.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin tức - Chung cư cao hàng đầu thế giới tại Dubai phát cháy

Chung cư cao hàng đầu thế giới tại Dubai phát cháy

Marina Torch, một trong những tòa chung cư cao nhất thế giới tại Dubai, đã phát cháy hôm 21-2, khiến hàng ngàn người phải sơ tán.
Tin tức - 17 tỉ tiền mặt rơi như mưa xuống đường phố Dubai

17 tỉ tiền mặt rơi như mưa xuống đường phố Dubai

Ước tính số tiền rơi xuống đường trong cơn mưa kỳ lạ này có giá trị từ 2 – 3 triệu dirham (khoảng từ 11,5 tỉ đến 17,3 tỉ đồng).
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7