Mỹ: Giáo viên bắt học sinh lớp 3 dùng tay thông toilet

Cha mẹ của cậu bé 8 tuổi đã không nói nên lời khi biết con trai mình đã bị thầy giáo bắt dùng tay thông tắc nhà vệ sinh của trường.

Brent Taylor, giáo viên trường tiểu học Scootney Springs, thành phố Othello, bang Washington, Mỹ thừa nhận đã ra lệnh cho một học sinh nam 8 tuổi, lớp 3 thông tắc nhà vệ sinh bằng đôi tay trần của mình. Mặc dù giáo viên Taylor đã bị khiển trách nhưng đối với gia đình học sinh này như thế vẫn chưa đủ.

"Tôi không thể nói nên lời. Con tôi không có găng tay mà thông toilet bằng hai bàn tay trần", cô Lisa Adams, mẹ của học sinh bị phạt cho biết.

 my: giao vien bat hoc sinh lop 3 dung tay thong toilet - 1

Trường tiểu học Scootney Springs.

Theo cô Lisa Adams, sau khi con đi học về đã hỏi tình hình học ở trường và bàng hoàng khi nghe con kể chuyện thông tắc nhà vệ sinh: "Thằng bé đã báo với thầy giáo rằng toilet bị tắc và thầy giáo đã yêu cầu hãy móc toilet bằng tay để thông tắc".

Sau khi bị phụ huynh phản ánh, hiệu trưởng nhà trường đã khiển trách thầy giáo Taylor và cảnh cáo nếu ông để xảy ra bất kỳ sự cố nào tương tự sẽ phải nghỉ dạy. Thầy Brent Taylor có kinh nghiệm 23 năm đứng trên bục giảng.

Hiện tại, gia đình học sinh này đang làm thủ tục để chuyển trường cho con.

Theo Tào Nga (KEPR) (Khám Phá)
Tin tức - Học sinh chết vì điện giật cạnh nhà máy thép Trung Quốc

Học sinh chết vì điện giật cạnh nhà máy thép Trung Quốc

Một nam học sinh cấp 3 bị điện giật chết tại hàng rào cảng nguyên liệu của nhà máy sản xuất thép Shengli (DN Trung Quốc) vào trưa...
Tin tức - TQ: Học sinh phải chạy 600 km mới được tốt nghiệp

TQ: Học sinh phải chạy 600 km mới được tốt nghiệp

Chương trình giáo dục thể chất khắc nghiệt được đưa ra để cải thiện tình trạng sức khỏe học sinh.
Tin tức - Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga

Ấn Độ: 5.000 học sinh và giáo viên cùng tập Yoga

Sáng nay (20/10), gần 5.000 giáo viên và học sinh ở Ấn Độ đã tham gia buổi tập Yoga với mục đích cầu nguyện hòa bình cho toàn thế...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7