Nghệ An: 2 học sinh tắm sông bị mất tích

Sự kiện:

Thời sự

Theo thông tin từ Phòng giáo dục huyện Thanh Chương (Nghệ An), tại địa phương vừa mới xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh thuộc trường THCS Đồng Tương, Thanh Chương mất tích.

Trước đó, vào khoảng hơn 10h trưa 10/5, nhóm bạn của hai nạn nhân, khi đi tập văn nghệ ở trường về đã cùng nhau xuống sông để tắm. Trong lúc tắm do dòng nước xoáy và xiết đã cuốn trôi 2 thành viên của nhóm.

 nghe an: 2 hoc sinh tam song bi mat tich - 1

(Ảnh minh họa)

Danh tính của 2 em học sinh trên được xác định gồm em Nguyễn Thị Cẩm Tú trú tại xóm 4, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương và em Lê Thị Hà My, trú tại xóm 4, xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương.

Sau khi xảy ra vụ việc, các bạn trong nhóm đã lên bờ gọi người lớn xuống cứu nhưng do dòng nước chảy mạnh đã cuốn 2 bạn nữ đi ra xa bờ.

Đến sáng nay (11/5), đoàn tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn huyện Thanh Chương, cùng với gia đình vẫn chưa tìm thấy hai em học sinh trên.

Theo Hồng Bình (Khám Phá)
Tin tức - Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh đuối nước

Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh đuối nước

Trong khi rủ nhau tắm biển, thấy một bạn bị đuối nước, 5 học sinh lớp 12 ở Quảng Ninh lao tới cứu bạn. Hậu quả, cả 6 em bị đuối...
Tin tức - Mẹ đi mua sữa, 2 con sinh đôi đuối nước thương tâm

Mẹ đi mua sữa, 2 con sinh đôi đuối nước thương tâm

Con đói, mẹ chạy đi mua sữa cho con uống để 2 anh em trai sinh đôi 4 tuổi ở nhà. Khi về không thấy con đâu, tá hỏa đi tìm thì phát...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7