Quảng cáo sản phẩm sinh lý tại đền thiêng

Những sản phẩm mà nhà sản xuất “quảng cáo” tăng cường sinh lý nam, nữ được đề tên trên hàng trăm chiếc nghế đá tại Đền Và (Sơn Tây, Hà Nội).

Nhiều người tới dự Lễ hội ở Đền Và (phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) diễn ra từ ngày 14 - 17 tháng Giêng âm lịch không khỏi giật mình bởi hình ảnh phản cảm từ việc quảng cáo trên những chiếc ghế đá đặt la liệt tại đền. 

 quang cao san pham sinh ly tai den thieng - 1
 

Hàng trăm chiếc ghế đá với hình ảnh quảng cáo phản cảm được đặt khắp nơi tại Đền Và.

Hàng trăm chiếc ghế đá đặt khắp nơi trong đền đều có những dòng quảng cáo sản phẩm, trong đó có các sản phẩm  có công dụng tăng cường sinh lý cho nam, nữ như: Big 1 (bí quyết để phụ nữ có được vòng 1 nở nang, săn chắc; sinh lý dồi dào, chống khô âm đạo); RocKet: (bổ thận, tráng dương, tăng sinh lý nam; hiệu quả cho nam giới trong thời kì mãn dục; nam giới bị yếu sinh lý, xuất...).

  

 quang cao san pham sinh ly tai den thieng - 2

Không biết, nhà sản xuất thu lợi được gì khi quảng cáo những sản phẩm trên tại chốn linh thiêng? Nhưng đối với những người dân đi hành lễ thì những hình ảnh quảng cáo như trên là rất phản cảm.

 Đền Và nằm cách trung tâm thị xã Sơn Tây chừng 2 km. Đền còn có tên gọi là Đông Cung, thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đền Và là nơi thờ có quy mô lớn nhất trong gần 200 di tích ở vùng xứ Đoài thờ Đức Thánh Tản Viên Sơn – một trong Tứ bất tử của người Việt (cùng Chử Đồng Tử, Thánh Gióng, Mẫu Liễu Hạnh). Di tích lịch sử văn hóa Đền Và đã được Nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia vào năm 1964. 

Theo Lê Minh (Gia đình & Xã hội)
Tin tức - Chuyển phát nhanh lô ngà voi 2 tỷ đồng

Chuyển phát nhanh lô ngà voi 2 tỷ đồng

Ngày 17/2, Viện Sinh học nhiệt đới thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã có kết quả giám định lô hàng nghi là ngà...
Tin tức - Thầy lang chữa "trùng độc", chẩn bệnh 10 giây

Thầy lang chữa "trùng độc", chẩn bệnh 10 giây

Nhiều người đau ốm, bệnh tật lại tự cho mình bị bỏ “trùng độc” rồi chạy chữa theo kiểu mê tín dị đoan và đã tốn bộn tiền ra Bắc...
Tin tức - Một người Việt bị đánh chết ở Campuchia

Một người Việt bị đánh chết ở Campuchia

Một đám đông đã tấn công, sát hại một người đàn ông Việt Nam khi người này gặp tai nạn giao thông trên đường tại quận Meanchey của...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7