Thứ Ba của bạn (11/6/2013)

Song Tử càng né tránh câu hỏi của đối phương thì bạn càng dễ lộ ra điểm yếu mình đang muốn che giấu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Bạn mắc tật hay kêu ca. Mọi việc bé tẻo teo, tự mình giải quyết cũng xong nhưng toàn phải kêu ầm lên cho mọi người thấy mới được. Khả năng chịu đựng của bạn hôm nay cũng rất kém, hơi tí là nổi cáu rùi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng vội tin vào những lời đường mật người khác nói với bạn. Đôi khi họ muốn lấy lòng Song Tử để đạt được mục đích, hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu là sự thật.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những thứ bạn không ngờ thì lại đem đến kết quả tốt. Trong khi nhiều cái bạn tốn quá nhiều công sức nắn nót thì kết quả thu lại chẳng bao nhiêu. Hừm, là tại bạn chưa làm đúng hướng nên vừa mất thời gian,vừa hiệu quả thu lại không xứng đáng.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Một vài người hơi tò mò thái quá đến đời tư của bạn. Điều đó khiến bạn không vui lắm. Nhưng tránh tỏ thái độ cáu kỉnh, bạn có cách vui vẻ lái câu chuyện theo hướng khác đi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Một lời khen ngợi từ người bạn mới quen làm Kim Ngưu quá là lâng lâng vui sướng. Cả ngày bạn chỉ nghĩ về nó mà có thêm động lực làm mọi thứ thật nhanh và hiệu quả.

Song Tử (21/05-21/06)

Càng né tránh câu hỏi của đối phương thì bạn càng dễ lộ ra điểm yếu mình đang muốn che giấu. Vì thế hãy đối diện thẳng với nó và chọn giải pháp thông minh. Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những chỗ đông đúc chen lấn không hợp tí nào với Cự Giải hôm nay. Bạn chỉ muốn một nơi thật mát, không ồn ào náo nhiêt, tự suy nghĩ về những việc đã qua để lấy lại cảm giác cân bằng cho bản thân..

Sư Tử (23/07-23/08)

Bạn được một người đánh giá quá cao so với khả năng thật đang có. Chẹp, mau chóng giải thích sự hiểu lầm này. Đừng để người đó giữ trong lòng niềm tin về bạn rồi lại thất vọng khi biết được sự thật không như thế.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đông người mà mỗi người một ý kiến rồi cãi nhau sẽ chẳng đi đến kết luận cuối cùng nào. Nếu một mình Xử Nữ cũng có thể đánh bay đống công việc ngày hôm nay, đừng ngại giúp cho tình hình tốt lên nhá..

Thiên Bình (23/09-22/10)

Nếu muốn người khác tin vào những gì mình nói thì bạn cần tỏ thái độ thành thật khi thuyết phục. Thậm chí đưa ra bằng chứng phải cục kì phức tạp họ tin, nói xuông chưa chắc đã có hiệu quả.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông chỉ cần cứ sao nhãng không để mắt là thể nào cũng cho ai khác cơ hội mất tập trung trong công việc. Hôm nay bạn phải ốp tận nơi cho đến mọi thứ được đảm bảo hoàn thành xong đúng kê hoạch thì mới yên tập được ah.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng “chém gió” của Nhân Mã hôm nay quá cao cường. Trong mọi tình huống, bạn luôn biết cách xử lý khéo léo khiến không ai bị mếch lòng mà vẫn giải quyết được việc cho mình.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Mang thai 8 tháng mà không biết

Mang thai 8 tháng mà không biết

Bị đau bụng dữ dội, đi khám chị P. tá hỏa khi biết mình đang mang thai 8 tháng trong ổ bụng.
Tin tức - Dị nhân nhặt vợ: Gã đàn ông bệnh hoạn

Dị nhân nhặt vợ: Gã đàn ông bệnh hoạn

Khẳng định mình là “thánh nhân” chứ không phải người điên, thế nhưng dị nhân đầu trọc cho rằng chuyện vợ chồng anh ta thường xuyên...
Tin tức - Vụ cướp tiệm vàng: Gạch đá đấu súng đạn

Vụ cướp tiệm vàng: Gạch đá đấu súng đạn

Sau một cuộc đấu giữa súng đạn của tên cướp với gạch đá của người dân, tên cướp đã bị bắt giữ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7