Tờ The Sun đổi thành The Son vì 'em bé hoàng gia'

Để chào mừng con trai của Hoàng tử Williams ra đời, tờ báo bán chạy nhất nước Anh The Sun đã quyết định đổi tên thành tờ The Son.

Ngày hôm nay, nhân dịp sự kiện Hoàng tử William và Công nương Kate sinh hạ một Hoàng tử, tờ báo bán chạy nhất nước nước Anh là The Sun đã đổi tên thành The Son (con trai). Việc đổi tên này khiến độc giả nước Anh nói riêng và thế giới nói chung cảm thấy vô cùng thích thú, nó cho thấy được sự ảnh hưởng của sự kiện "Hoàng tử xứ Cambridge" ra đời lớn như thế nào.

Tờ The Sun cho biết: “Từ trước đến giờ, chúng tôi chưa bao giờ đổi tên The Sun và đây sẽ là lần duy nhất chúng tôi làm như vậy.

 to the sun doi thanh the son vi 'em be hoang gia' - 1

Tờ The Sun đổi tên thành The Son

Tất cả các trang báo điện tử hàng đầu nước Anh như BBC, The Guardian, The Sun hay Daily Mail... đều đặt sự kiện này lên trang nhất.

Hôm qua 22.7, công nương Catherine, vợ Hoàng tử William nước Anh, đã sinh hạ Hoàng tử đầu lòng nặng 3,8 kg vào lúc 16h24 (giờ địa phương).

Khi những thông tin đầu tiên về Hoàng tử được loan ra, rất nhiều người dân nước Anh và phóng viên túc trực bên ngoài bệnh viên đã reo hò và chúc mừng. Bên ngoài Điện Buckingham, người dân tụ tập hát ca, chúc mừng và chia vui với Hoàng gia Anh.

 to the sun doi thanh the son vi 'em be hoang gia' - 2

Logo mới của trang The Sun

Tên Hoàng tử, con trai đầu lòng của vợ chồng William chưa được tiết lộ nhưng bé sẽ được nhận tước hiệu là Hoàng tử xứ Cambridge.

Theo quy định của Hoàng gia Anh, tân Hoàng tử được xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách nối ngôi ngai vàng, sau ông nội là Thái tử Charles và cha là Hoàng tử William. Bé trai này là chắt thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth 2 và cháu đầu tiên của Thái tử Charles.

Theo Hồng Anh (The Sun) (Khampha.vn)
Làm mẹ - "Zoom" cảnh tắm cho bé tại BV Phụ sản

"Zoom" cảnh tắm cho bé tại BV Phụ sản

Sau vụ điều dưỡng làm ngã 5 trẻ, BV Phụ sản Hà Nội đã thay đổi về quy trình tắm cho trẻ.
Tin tức - Thái Lan: Tai nạn xe bus, 19 người chết cháy

Thái Lan: Tai nạn xe bus, 19 người chết cháy

19 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương khi một chiếc xe bus hai tầng đâm vào một xe tải ở miền trung Thái Lan.
Tin tức - Trẻ sơ sinh tử vong, gia đình bao vây bệnh viện

Trẻ sơ sinh tử vong, gia đình bao vây bệnh viện

Ngày 22-7, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, anh Nguyễn Đình Thắng (SN 1989, trú xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên) và người nhà đã bao vây...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7