TQ: Cảnh sát vừa chụp ảnh cưới vừa điều tiết giao thông

Sự kiện:

Thời sự

Những bức ảnh cưới được tranh thủ chụp trong chớp nhoáng khi chú rể, vốn là một cảnh sát giao thông vẫn đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại một ngã ba đường.

Theo tờ South China Morning Post, một cô dâu Trung Quốc gây bất ngờ cho nhiều người đi đường cũng như chính chú rể khi bất ngờ xuất hiện tại một bốt giao thông, nơi chú rể, vốn là một cảnh sát giao thông đang làm việc để tranh thủ chụp vài bức ảnh cưới.

 tq: canh sat vua chup anh cuoi vua dieu tiet giao thong - 1

Một bức ảnh cưới chụp vội của cặp đôi Trung Quốc khi chú rể vẫn đang mặc đồng phục cảnh sát giao thông và đang trong ca làm việc.

Theo tờ Huashang Daily, chú rể Li Tao quá bận rộn với công việc vì phải làm tăng ca nên đã 2 lần lỡ hẹn chụp ảnh cưới với vợ sắp cưới của mình, Xiaoyan, 21 tuổi.  

Sáng thứ Bảy (26.9) vừa qua, khi chú rể Li Tao đang điều tiết giao thông tại một ngã ba ở Yannan, tỉnh Thiểm Tây, cô dâu Xiaoyan bất ngờ xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.

Cô đến bên cạnh chú rể Li nhưng không cản trở anh làm nhiệm vụ, tranh thủ chụp vài tấm ảnh cưới. Sau đó, Xiaoyan nhanh chóng rời khỏi bốt giao thông để chú rể Li tiếp tục làm nhiệm vụ.

Những bức ảnh cưới của cặp đôi cũng vì thế mà trở nên rất đặc biệt và tự nhiên. Chia sẻ với báo chí, cảnh sát giao thông họ Li nhấn mạnh: "Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Cô ấy không hề bàn trước với tôi về việc này. Thật ra tôi đã rất lo rằng, cô ấy nổi giận vì tôi liên tục phá vỡ lịch chụp ảnh cưới".

Về phần mình, cô dâu Xiaoyan chia sẻ, cô không hề giận chú rể Li vì cô hiểu và cảm thông với công việc của vị hôn thê của mình. Do đó, cô đã tự quyết định tới nơi vị hôn thê làm việc vào sáng thứ Bảy trong thời điểm đường phố ít đông đúc và tranh thủ chụp vài tấm ảnh cưới trong khi chú rể vẫn mặc đồng phục cảnh sát giao thông.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin tức - Đổ xô chụp ảnh cuối năm, đường ra làng đào tắc nghẽn

Đổ xô chụp ảnh cuối năm, đường ra làng đào tắc nghẽn

Cả tuyến đường dẫn vào làng Nhật Tân (Tây Hồ) tắc nghẽn bởi lượng người đổ về đây tăng đột biến.
Tin tức - Ấn Độ: 'Cô dâu' 13 tuổi viết tâm thư 'cầu cứu' hiệu trưởng

Ấn Độ: 'Cô dâu' 13 tuổi viết tâm thư 'cầu cứu' hiệu trưởng

Một bé gái 13 tuổi ở Ấn Độ bị cha mẹ ép kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi đã viết tâm thư nhờ cô hiệu trưởng ngăn cản đám...
Tin tức - Những cô dâu tuổi lên 10

Những cô dâu tuổi lên 10

Có những cô bé mới 8 - 10 tuổi đã được gia đình cho phép “bắt chồng”. Câu chuyện tưởng chỉ có trên phim ảnh vậy mà đang diễn ra...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7