Xác người phân huỷ trong bể nước công ty sữa

Sau 14 ngày mất tích, thi thể ông Nguyễn Văn Hòa, nhân viên bảo vệ của một công ty sữa đóng tại Nghệ An, được phát hiện trong bể nước của công ty trong tình trạng đang phân hủy nặng.

 xac nguoi phan huy trong be nuoc cong ty sua - 1

Bể nước nơi phát hiện thi thể ông Nguyễn Văn Hòa.

Vào khoảng 14 giờ ngày 17/3, trong lúc đi kiểm tra xung quanh trại bò số 4, thuộc một công ty sữa (đóng trên địa bàn xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An), một nhân viên bảo vệ hốt hoảng khi phát hiện một xác chết trong bể nước.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1963, quê huyện Đô Lương, Nghệ An), nhân viên bảo vệ của công ty.

Tại hiện trường, xác ông Hòa phát hiện đã chết trong tư thế ngồi, thi thể đã bốc mùi, đang phân hủy trong một bể nước bỏ không cao khoảng 7 - 8 mét, đường kính 4 mét, mực nước trong bể khoảng 40 cm. Quần áo đồng phục bảo vệ của nạn nhân được vắt ở cầu thang đi xuống bể.

Được biết, ông Hòa mất tích ngày 3-3 vừa qua. Sau khi không thấy ông Hòa, phía công ty vệ sĩ cũng như công ty sữa đã thông báo với chính quyền địa phương, tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Chiều ngày 17/3, Công an huyện Nghĩa Đàn làm các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và giao xác nạn nhân cho người nhà đưa về quê an táng.

Hiện nguyên nhân dân đến cái chết của ông Hòa đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin tức - Hành trình giải cứu thương nhân Việt bị bắt cóc

Hành trình giải cứu thương nhân Việt bị bắt cóc

Ông A. cùng trợ lý sang Trung Quốc gặp đối tác bàn chuyện làm ăn, khi đang uống cà phê tối, họ bị một nhóm người xông bắt cóc, đòi...
Tin tức - Cơ trưởng MH370 đã tập hạ cánh xuống Ấn Độ Dương

Cơ trưởng MH370 đã tập hạ cánh xuống Ấn Độ Dương

Trong chương trình giả lập bay của cơ trưởng này có một đường băng trên đảo ở Ấn Độ Dương.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7