5 điều phụ nữ phải đề nghị chồng làm sau “cuộc yêu”

Đừng nghĩ “chuyện ấy” xong xuôi là có thể thờ ơ với nhau, vợ chồng cần phải làm cho nhau nhiều điều sau "cuộc yêu".

Một “cuộc yêu” trọn vẹn bao gồm cả những việc trước, trong và cả sau khi "hành sự". Phụ nữ nên đề nghị chồng làm những điều này cho mình sau khi “chuyện ấy” kết thúc:

Ôm ấp

Người đàn ông cần ôm vợ mình trong vòng tay, vỗ nhẹ vào lưng hoặc đơn giản là luồn tay qua mái tóc của vợ sau khi “cuộc yêu” kết thúc để tăng cường cảm xúc cho cả hai. Đừng nghĩ “chuyện ấy” xong xuôi là có thể thờ ơ với nhau. Hành động ấm áp này sẽ làm tăng tình yêu của hai bên dành cho nhau và khiến những cuộc “yêu” tiếp theo trở nên nồng nàn hơn gấp bội.

 5 dieu phu nu phai de nghi chong lam sau “cuoc yeu” - 1

Người đàn ông cần ôm vợ mình trong vòng tay, vỗ nhẹ vào lưng hoặc đơn giản là luồn tay qua mái tóc của vợ sau khi “cuộc yêu” kết thúc để tăng cường cảm xúc cho cả hai. (Ảnh minh họa)

Nói chuyện thì thầm

Sau quãng thời gian “ân ái”, điều người chồng nên làm là cùng vợ trò chuyện, nói những điều to nhỏ với nhau. Hãy dành cho vợ sự quan tâm, những lời hỏi han ngọt ngào và ân cần để vợ cảm nhận được tình yêu của chồng, để vợ thấy chồng cần mình không chỉ đơn thuần là giải quyết nhu cầu sinh lý. Khi cảm thấy được yêu, phụ nữ luôn sẵn sàng gần gũi chồng hơn.

Hỏi vợ về cảm giác sau khi làm “chuyện ấy”

Một người chồng tốt và hiểu biết sẽ luôn hỏi vợ tâm trạng, cảm xúc của cô ấy về “cuộc yêu”. Phụ nữ rất ngại mở lời về những vấn đề này mặc dù trong lòng cô ấy có những vướng mắc. Khi chồng quan tâm, hỏi han vợ, cô ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn để chia sẻ. Hành động này chứng tỏ, đàn ông nghĩ nhiều đến cảm giác của vợ thay vì việc chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình.

 5 dieu phu nu phai de nghi chong lam sau “cuoc yeu” - 2

Một người chồng tốt và hiểu biết sẽ luôn hỏi vợ tâm trạng, cảm xúc của cô ấy về “cuộc yêu”. (Ảnh minh họa)

Giúp vợ dọn dẹp sau “cuộc chiến”

Phụ nữ chỉ muốn được ôm ấp và ngủ trong vòng tay của chồng sau quãng thời gian mất sức cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, khi phụ nữ rời khỏi giường để vào nhà vệ sinh, phụ nữ cần sự hỗ trợ từ chồng. Không phải là những điều quá lớn lao nhưng việc thu dọn lại giường, những “chiến lợi phẩm”, làm sạch sàn nhà là điều nên làm. Thêm vào đó, chồng cần chuẩn bị khăn tắm cho vợ, đưa cho cô ấy bộ đồ từ phía bên ngoài phòng tắm… Sự ngọt ngào này sẽ là bằng chứng giúp vợ nhận ra tình yêu và sự quan tâm của chồng.

Ngủ cùng vợ

Có nhiều người đàn ông hay có thói quen ngồi dậy, làm việc sau một cuộc “yêu”. Thậm chí họ thản nhiên ra phòng khách xem tivi mà không màng tới vợ. Đã đến lúc phụ nữ nên góp ý về vấn đề này.

Đàn ông nên nằm lại, ôm vợ và cả hai cùng đi ngủ. Không có cách nào tốt và lãng mạn hơn việc cả hai nằm trong vòng tay nhau và thiếp vào giấc ngủ sau một phiên “thân mật”.

Theo Minh Khuê (Thehealth) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Đêm tân hôn có thể làm gì khác ngoài chuyện yêu?

Đêm tân hôn có thể làm gì khác ngoài chuyện yêu?

Cho dù cả vợ và chồng đều quá kiệt sức sau một ngày bận rộn, vẫn có hàng tá những điều họ có thể làm trong đêm mà không phải chỉ...
Tình yêu - Giới tính - Mất bao nhiêu thời gian để một phụ nữ sẵn sàng 'chuyện yêu'

Mất bao nhiêu thời gian để một phụ nữ sẵn sàng 'chuyện yêu'

Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy rằng người phụ nữ chỉ sẵn sàng ngủ với một bạn tình mới sau 2 đến 3 tuần quen nhau và đã hẹn hò...
Tình yêu - Giới tính - Phụ nữ muốn "chuyện ấy" nhiều hơn

Phụ nữ muốn "chuyện ấy" nhiều hơn

Hơn 50% muốn có quan hệ tình dục nhiều hơn trong đời sống vợ chồng. Đó là sự thật nhiều chị em tiết lộ trong một cuộc khảo sát mà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7