Các con số nói gì về chuyện yêu

Ngày 16/05/2016 00:07 AM (GMT+7)

Những con số khảo sát thực tế từ người trong cuộc cho ta thấy rất nhiều “chân lý” về chuyện yêu.

“Yêu” là một lĩnh vực nghiên cứu đòi hỏi khâu khảo sát thực tế phải thực sự sát sao và chân thực. Từ những ý kiến của người trong cuộc, các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên hữu ích cho các cặp đôi.

Những con số thống kê về các vấn đề liên quan trong chuyện yêu cho ta thấy việc nên làm và cần tránh trong lĩnh vực rất riêng tư này.

80% nữ giới cho biết việc đùa giỡn với nhau khiến những giây phút gần nhau trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn. Vì vậy, hãy gia tăng các câu chuyện hài hước, những cử chỉ chọc ghẹo nhau bất ngờ để mang lại tiếng cười cho đối phương. Tiếng cười sẽ giúp chuyện yêu thăng hoa.

100% các nàng cho rằng lời thì thầm bên tai, khen ngợi nhau về ngoại hình, tính cách hay ưu điểm bất kỳ đều khiến họ rất hồ hởi. Lời khen ngợi trong khi gần gũi khiến nữ giới vui thích, tạo cho nàng sự thoải mái, tươi trẻ và càng khiến nàng không muốn rời xa bạn.

69% phụ nữ thổ lộ rằng họ luôn đạt được thăng hoa trong yêu đương. Tỉ lệ này phần lớn rơi vào các cặp đôi có lịch yêu đều đặn.

Các con số nói gì về chuyện yêu - 1

70% nam giới hài lòng với tần suất 3 lần/tuần và con số tương tự đối với nữ giới vui vẻ với tần suất 2 lần/tuần.

50% nữ giới kém vui nếu lịch hoạt động không được tới 1 lần/nửa tháng.

83% quý cô cực kỳ phấn khích khi trước khi yêu họ được người ấy vuốt ve, âu yếm. Thời gian lý tưởng cho phút dạo đầu này là 10-30 phút sẽ khiến nàng dễ đạt khoái cảm hơn.

95% nam giới đánh giá cao người phụ nữ biết tìm những tuyệt chiêu mới trong sách vở hay từ nhiều nguồn tin khác. Tỉ lệ này ở nữ cũng chiếm rất cao. Các cặp đôi đều muốn tránh sự nhàm chán bằng các kỹ xảo mới trên giường ngủ.

Tuy nhiên, 36% nữ giới cho biết họ không thích những trò “quái dị” hay phá cách quá mức, ngược lại, nam giới lại có đến 42% thích cảm giác mạnh.

50% các cặp vợ chồng lâu năm cho biết cuộc sống gối chăn vẫn mặn nồng nhờ thường trò chuyện, trao đổi về nhu cầu, những gì thích và không thích đối phương thực hiện.  

50% các cặp đôi đồng ý rằng duy trì quan hệ tình dục đều đặn góp phần quan trọng vào việc giữ lửa hôn nhân.

33% số người được hỏi cho biết họ vẫn yêu nhau say đắm sau 10-20 năm chung sống.

94% nữ giới luôn luôn thích được hôn lên môi khi yêu để tăng tình "đoàn kết", trong khi chỉ có 76% nam giới đòi hỏi điều này. Nam giới bị lôi cuốn bởi một điều gì đó “thực dụng” hơn chăng?

Các con số nói gì về chuyện yêu - 2

25% nữ giới tự ti về cơ thể, tỉ lệ này tăng vọt lên 61% sau khi họ sinh đứa con đầu lòng. Trong khi đó chỉ có 15% nam giới thấy mình kém xinh hay có hạn chế ngoại hình và sau khi có con họ lại càng tự tin hơn. Thật tréo ngoe.

33% nữ giới cho biết họ thích nhắn tin, email cho người ấy để chọc ghẹo hay “khiêu gợi” về chuyện ấy. Điều này đối với nam giới lại ít hơn, chỉ 26%. Các chuyên gia cho biết hành động này cũng gần giống màn dạo đầu, rất có tác dụng trong việc kích thích ham muốn, tăng lửa yêu cho nhau.

76% các cô gái cho biết họ hoàn toàn không biết đình là gì trong lần giao ban đầu tiên. Tuy nhiên, 68% trong số này khẳng định càng về sau chuyện ấy của họ càng viên mãn hơn. Trong khi nam giới dễ dàng cán đích thì nữ giới luôn gặp khó khăn hơn và điều này hoàn toàn cải thiện được khi bạn có nhiều trải nghiệm hơn.

65% nam giới và 57% nữ giới đạt được khoái cực với oral sex.

95% nam giới đòi hỏi phải có sự giao hợp thực sự và tỉ lệ này ở nữ giới là 68%.

Các con số nói gì về chuyện yêu - 3

80% quý cô thích được hỏi “Em thích như thế nào?”. 70% quý ông rất muốn được các nàng phỏng vấn trong và sau khi yêu. Điều này cho thấy dù đã quen hơi, bén tiếng bao lâu, việc thăm dò cảm xúc, cảm giác của đối tác không bao giờ thừa.

Đáng tiếc là chỉ có 40% cặp đôi giữ được thói quen quan tâm đến đối tác cảm thấy thế nào, có hài lòng với cuộc yêu hôm nay hay không.

48% nam giới cho biết họ có mối quan hệ bên ngoài vì bị bỏ bê hoặc không hài lòng về chuyện ấy với người phối ngẫu. Trong khi tỉ lệ này ở nữ chỉ là 7%.

Dù vậy, có đến 54% các cặp vợ chồng cho biết họ đã làm chuyện yêu thăng hoa trở lại khi ngồi xuống bàn bạc, tìm ra nguyên do lệch pha và giải quyết nó.

Theo NC
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan