6 điều phụ nữ không nên “buôn” về chồng

Mỗi khi chị em gặp mặt, chủ đề nóng vẫn luôn là nói về chồng. Việc "nói xấu chồng sau lưng" cũng là một cách giải quyết stress, tuy nhiên có một số chuyện bạn đừng bao giờ nên "hé răng" với bạn bè.

Chuyện phòng the

Chê bai "máy móc" của chồng hoạt động không tốt hay kỹ năng sex không có... sẽ khiến cho chàng thấy đó là một điều xúc phạm “không hề nhẹ”. Một người phụ nữ thông minh sẽ thừa hiểu “chuyện phòng the” được coi như chiếc hộp bí mật.

 6 dieu phu nu khong nen “buon” ve chong - 1

Không nên chia sẻ với bạn bè về những chuyện quá riêng tư (Ảnh minh họa)

Nếu bạn không hài lòng với chồng thì hãy trao đổi thẳng thắn để tìm cách giải quyết. Đừng bao giờ mắc sai lầm nghiêm trọng, đó là mang chuyện chăn gối của gia đình mình để nói chuyện với người ngoài.

Buôn chuyện về gia đình chồng

Những câu chuyện không hay trong gia đình mà chẳng ai muốn người ngoài biết lại bị bạn mang đi chia sẻ thì "thánh cũng chẳng tha thứ được". Đặc biệt, đừng bao giờ có ý định nói xấu bố mẹ chồng hay người thân trong gia đình của anh ấy. Điều này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mất đi sự tự trọng từ các mối quan hệ bên ngoài.

Luôn nhắc về nỗi lầm của anh ta

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có cái nhìn thiện cảm và tôn trọng từ bạn bè của vợ. Khi mà bạn thường xuyên nhắc tới lỗi lầm của chồng, bạn bè của bạn sẽ nhìn chồng bạn bằng một cách khác.

Về phía chồng bạn anh ấy sẽ cảm giác bạn không còn là người đáng tin để anh ấy có thể tâm sự nữa.

Tâm linh, tín ngưỡng

Nếu như bạn có sở thích mang chuyện chồng mê tín, tâm linh ra là chủ đề để gây cười với bạn bè thì hãy dừng nó lại ngay. Có thể bạn không tin vào những chuyện tâm linh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được quyền bình phẩm về người khác.

Nếu hiểu chồng, bạn nên tìm cách giúp anh ý tin vào một tín ngưỡng một cách khoa học thay vì nói xấu để anh ấy từ bỏ.

Mối quan hệ của chồng với sếp và đồng nghiệp

Vì sao đàn ông luôn không thích những người phụ nữ nói quá nhiều, đơn giản vì họ thấy điều này làm cho mọi chuyện rắc rối hơn. Những câu chuyện tại cơ quan chồng về sếp, đồng nghiệp... bạn đừng bao giờ vui mồm mà mang ra làm chủ đề để buôn. Việc buôn bán này dù vô thưởng, vô phạt nhưng khi qua một ngưới khác đến tai chồng bạn thì nó lại là một điều không hay chút nào.

Bệnh “nổ” về mọi thứ

Hãy tỉnh táo để đừng bao giờ “nổ” quá đà với người ngoài về mức chi tiêu, thu nhập, sex, thói quen xấu của chồng... Khi sự thực ít ỏi mà bạn tâng lên mây xanh, anh ấy sẽ thấy ngại ngùng và tức giận.

Theo Hạnh Lê (Dân Việt)
Tình yêu - Giới tính - Người đàn bà của tự do (Phần 2)

Người đàn bà của tự do (Phần 2)

Tận cùng của những nỗi đau đớn là gì?Tôi không muốn khám phá nó nhưng vẫn luôn hồ nghi về nó...Và chồng tôi, luôn là một người đàn...
Tình yêu - Giới tính - Valentine trắng: Anh gửi lại em một tình yêu đơn độc

Valentine trắng: Anh gửi lại em một tình yêu đơn độc

Em không ngốc nghếch để nghĩ rằng anh sẽ nói lời yêu. Bao nhiêu lâu theo đuổi anh, em đủ hiểu tình cảm trong tim anh là gì.
Tình yêu - Giới tính - Em yêu cô ấy dù đang bị dối lừa

Em yêu cô ấy dù đang bị dối lừa

Cô ấy giấu em đi gặp người yêu cũ. Em vờ như không biết nhưng càng lúc cô ấy càng quá đáng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7