Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống

Ngày 14/03/2015 10:07 AM (GMT+7)

Bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung sau khi sinh 2 tháng và khi chỉ có thể sống được 2 ngày nữa trong cuộc đời, Michelle và chồng cô đã quyết định tổ chức đám cưới ngay trong bệnh viện.

Một đám cưới xúc động ngay trong bệnh viện của cặp vợ chồng người Anh, Michelle O’Connor và Jack Beniston đã lấy nước mắt của nhiều người.

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống - 1

Michelle và Jack hạnh phúc trong hôn lễ của mình.

Michelle và Jack gặp nhau cách đây ba năm, họ nảy sinh tình cảm và quyết định cùng nhau đi hết chặng đường còn lại. Khi Michelle có thai, cả hai vợ chồng đã quyết định sinh con xong, đợi bé cứng cáp rồi sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên tai họa ập tới, Michelle bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối chỉ 2 tháng sau khi con gái chào đời. Kể từ đó đến nay, cô luôn phải trong bệnh viện để điều trị thường xuyên.  

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống - 2

Hai vợ chồng gặp nhau ba năm trước.

Khi các bác sĩ buồn bã thông báo rằng Michelle có thể chỉ còn lại 2 ngày để sống trên thế gian, Jack đã quyết định tổ chức đám cưới với vợ ngay tại bệnh viện Peterborough, Cambridgeshire.

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống - 3

Michelle bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối chỉ 2 tháng sau khi sinh.

Cô dâu Michelle trước khi qua đời đã nhận lời cầu hôn của người chồng, khoác lên mình bộ váy cưới, bước về phía Jack trong niềm hạnh phúc. Trong vòng tay chị là cô con gái nhỏ Martha. Khoảnh khắc họ bên nhau tuy ngắn ngủi nhưng tràn ngập tình yêu. Nhiều người có mặt trong đám cưới đã không thể kìm nén được sự xúc động của mình.

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống - 4

Michelle và con gái Martha.

Người chồng ngậm ngùi chia sẻ với các phóng viên: “Tôi không thể thiếu cô ấy, thật đau đớn khi cô ấy rời xa mãi mãi. Mọi người trong bệnh viện cũng đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, họ dành cho chúng tôi một căn phòng tân hôn thật đẹp”.

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống - 5

Jack và con gái.

Anh cũng nói thêm rằng anh không muốn bỏ lỡ một giây phút nào bên người vợ của mình, mặc dù đám cưới phảng phất đau thương nhưng niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của vợ anh, đó là tất cả những gì mà anh muốn.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu