Truyện cổ tích: Sự tích hoa đại

22/10/2016 21:24:52 Loài cây trổ hoa có cành giống như sừng hươu được gọi là cây hoa Đại, chữ Đại là từ chữ Đợi, chờ đợi mà có.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích: Con ngỗng vàng Truyện cổ tích: Con ngỗng vàng 21/10/2016 20:33:00 Chuyện về chàng Ngốc chăm sóc con ngỗng có lông vàng mà anh cứu trong rừng, sau đó được đền đáp xứng đáng.
Truyện cổ tích: Nàng tiên cóc Truyện cổ tích: Nàng tiên cóc 19/10/2016 20:54:00 Chàng trai vượt qua mọi rào cản quyết lấy cóc về làm vợ và đã nhận được món quà bất ngờ khi bỗng một ngày cóc biến thành một "tiên nữ" vô cùng xinh đẹp.
Truyện cổ tích: Sự tích hoa súng Truyện cổ tích: Sự tích hoa súng 18/10/2016 20:40:00 "Thà ở lại vĩnh viễn đáy hồ/ Còn hơn trong vòng tay ôm ấp của chàng/ Loài hoa Đó chính là Hoa Súng Trắng – hoa của hồ nước".
Truyện cổ tích: Sự tích nhân sâm Truyện cổ tích: Sự tích nhân sâm Truyền thuyết về cây nhân sâm ngàn năm đã được thêu dệt từ đời này qua đời khác, từ nước này qua nước khác.
Truyện cổ tích: Cô bé bán diêm Truyện cổ tích: Cô bé bán diêm Đọc truyện cổ tích cô bé bán diêm để cảm nhận được số phận bất hạnh của em bé gái và sự thờ ơ của mọi người đối với những người có hoàn cảnh nghèo khổ. Câu chuyện thực sự đã làm lay động cả triệu trái tim.
Truyện cổ tích: Sự tích con rồng cháu tiên Truyện cổ tích: Sự tích con rồng cháu tiên Truyện cổ tích Việt Nam sự tích con rồng cháu tiên là truyện kể về nguồn gốc ra đời dân tộc Việt.
Truyện cổ tích: Sự tích chú Cuội cung trăng Truyện cổ tích: Sự tích chú Cuội cung trăng Đã bao giờ các bé tự hỏi tại sao chú Cuội lại bay được lên tới tận mặt trăng và ở trên đó mãi không về?
Truyện cổ tích: Sự tích ông Địa Truyện cổ tích: Sự tích ông Địa Truyện sự tích ông Địa là câu truyện nói đến vai trò của ông Địa trong quá trình trồng trọt của người dân Nam Bộ.
Truyện cổ tích: Sự tích trái thơm Truyện cổ tích: Sự tích trái thơm Truyện cổ tích sự tích trái thơm là một trong những câu chuyện cảm động nói về người con gái Huyền Nương và mẹ của mình. Kể cho bé nghe giúp bé hiểu hơn về sự tích trái thơm nhé.
Truyện cổ tích: Hồn Trương Ba, da hàng thịt Truyện cổ tích: Hồn Trương Ba, da hàng thịt Sự tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt là một câu truyện dân gian Việt Nam kể về chuyện một người đánh cờ rất giỏi tên là Trương Ba, vì một nhầm lẫn của Nam Tào mà phải chết sớm.
Truyện cổ tích: Sự tích khỉ đít đỏ Truyện cổ tích: Sự tích khỉ đít đỏ Truyện cổ tích Sự tích con khỉ sẽ cho chúng ta biết về nguồn gốc ra đời của loài vật thông minh, lém lỉnh này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7