Truyện cổ tích: Cô bé bán diêm

24/09/2016 19:22:00 Đọc truyện cổ tích cô bé bán diêm để cảm nhận được số phận bất hạnh của em bé gái và sự thờ ơ của mọi người đối với những người có hoàn cảnh nghèo khổ. Câu chuyện thực sự đã làm lay động cả triệu trái tim.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích: Sự tích con rồng cháu tiên Truyện cổ tích: Sự tích con rồng cháu tiên 21/09/2016 19:20:00 Truyện cổ tích Việt Nam sự tích con rồng cháu tiên là truyện kể về nguồn gốc ra đời dân tộc Việt.
Truyện cổ tích: Sự tích chú Cuội cung trăng Truyện cổ tích: Sự tích chú Cuội cung trăng Đã bao giờ các bé tự hỏi tại sao chú Cuội lại bay được lên tới tận mặt trăng và ở trên đó mãi không về?
Truyện cổ tích: Sự tích ông Địa Truyện cổ tích: Sự tích ông Địa Truyện sự tích ông Địa là câu truyện nói đến vai trò của ông Địa trong quá trình trồng trọt của người dân Nam Bộ.
Truyện cổ tích: Sự tích trái thơm Truyện cổ tích: Sự tích trái thơm Truyện cổ tích sự tích trái thơm là một trong những câu chuyện cảm động nói về người con gái Huyền Nương và mẹ của mình. Kể cho bé nghe giúp bé hiểu hơn về sự tích trái thơm nhé.
Truyện cổ tích: Hồn Trương Ba, da hàng thịt Truyện cổ tích: Hồn Trương Ba, da hàng thịt Sự tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt là một câu truyện dân gian Việt Nam kể về chuyện một người đánh cờ rất giỏi tên là Trương Ba, vì một nhầm lẫn của Nam Tào mà phải chết sớm.
Truyện cổ tích: Sự tích khỉ đít đỏ Truyện cổ tích: Sự tích khỉ đít đỏ Truyện cổ tích Sự tích con khỉ sẽ cho chúng ta biết về nguồn gốc ra đời của loài vật thông minh, lém lỉnh này.
Truyện cổ tích: Ba Lưỡi Rìu Truyện cổ tích: Ba Lưỡi Rìu Câu chuyện răn dạy các bé phải luôn thật thà, không tham lam.
Truyện cổ tích: Sự tích củ Mài Truyện cổ tích: Sự tích củ Mài Chứng kiến bố mẹ chết thảm, đàn chim kêu vang cả một khu rừng, rồi chúng dùng những nắm xôi đắp mộ cho cha mẹ.
Truyện cổ tích: Câu chuyện bốn mùa Truyện cổ tích: Câu chuyện bốn mùa Vào một ngày đầu năm, bốn nàng tiên Xuân, Hạ, Thu, Đông gặp nhau ở vườn đào. Các chị em ai cũng phấn khởi vì được gặp lại nhau, họ nói cười vô cùng vui vẻ.
Truyện cổ tích: Quả bầu kỳ lạ Truyện cổ tích: Quả bầu kỳ lạ Chàng cứ nhắm hướng núi xanh trước mặt mà đi. Đi mãi, suốt chín ngày, chín đêm liền không nghỉ, ngày thứ mười, Tờ Chú đến chân núi.
Truyện cổ tích: Chiếc áo tàng hình Truyện cổ tích: Chiếc áo tàng hình Từ ngày được áo của Tiên cho, Triều mới biết đấy không phải là chiếc áo thường mà là một bảo vật, có phép làm cho người ta tàng hình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7