Truyện cổ tích: Mèo hoa đi học

16/01/2017 21:46:17 Mèo Hoa có cái đuôi dài rất đẹp. Lúc nào Mèo cũng chăm sóc, chải chuốt cho cái đuôi của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích chim tu hú Truyện cổ tích cho bé: Sự tích chim tu hú Cùng đọc và tìm hiểu về sự tích con chim tu hú nhé!
Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé Tích Chu Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé Tích Chu Ngày xưa, có một bạn tên là Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà.
Truyện cổ tích cho bé: Chú quạ thông minh Truyện cổ tích cho bé: Chú quạ thông minh Câu chuyện giúp trẻ nhận ra được bài học về sự cố gắng hết mình trong mọi công việc chắc chắn sẽ đạt được thành công.
Truyện cổ tích cho bé: Quạ và Cáo Truyện cổ tích cho bé: Quạ và Cáo Câu chuyện này nói lên một điều: Khi làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần phải suy nghĩ thấu đáo, không nên bị đánh lừa bởi những lời đường mật của kẻ khác.
Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé trung thực Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé trung thực Một hôm, cậu bé Lenin cùng bố và chị gái đến nhà người cô chơi. Nhà cô có rất nhiều anh chị em họ, họ đều rất yêu quý Lenin và Lenin cũng rất thích chơi với họ.
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích bánh chưng và bánh dày Truyện cổ tích cho bé: Sự tích bánh chưng và bánh dày Câu chuyện sẽ đem đến cho các bé kiến thức về nguồn gốc, sự ra đời của chiếc bánh chưng, bánh dày truyền thống của dân tộc ta.
Truyện cổ tích cho bé: Đẽo cày giữa đường Truyện cổ tích cho bé: Đẽo cày giữa đường Câu chuyện dạy cho ta bài học "Làm việc gì cũng vậy, mình phải có chính kiến của mình và kiên trì với một con đường đã chọn".
Truyện cổ tích cho bé: Thỏ và Rùa Truyện cổ tích cho bé: Thỏ và Rùa Không phải lúc nào Thỏ "chạy nhanh" cũng thắng chú Rùa "chậm chạp" nhưng chăm chỉ, kiên trì.
Truyện cổ tích cho bé: Nàng tiên cá Truyện cổ tích cho bé: Nàng tiên cá Câu chuyện kể về nàng tiên cá xinh đẹp với nhiều diễn biến bất ngờ trong cuộc sống.
Truyện cổ tích cho bé: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Truyện cổ tích cho bé: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Câu chuyện dạy cho bé bài học về những người làm việc xấu cuối cùng cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.
Truyện cổ tích cho bé: Cây bút thần Truyện cổ tích cho bé: Cây bút thần Cây Bút Thần là câu chuyện kể về cậu bé thông minh, vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật sống động như thật làm lũ tham quan, nhà giàu thèm khát.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7