Truyện cổ tích: Sự tích hoa đào 05/02/2016 15:22:18 Để mẹ kể bé nghe lí do vì sao cành đào tươi thắm lại luôn xuất hiện trong các gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về bằng cách kể truyện cổ tích "Sự tích hoa đào".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích: Nàng công chúa trong ống tre Truyện cổ tích: Nàng công chúa trong ống tre Mời các bé lắng nghe truyện cổ tích về nàng công chúa xinh đẹp trong ống tre.
Truyện cổ tích: Cô dâu đích thực Truyện cổ tích: Cô dâu đích thực Để mẹ kể bé nghe câu chuyện cổ tích về cô gái hiền dịu nết na đã thoát khỏi mụ dì ghẻ độc ác và cưới được hoàng tử như thế nào.
Truyện cổ tích: Sự tích hoa cúc trắng Truyện cổ tích: Sự tích hoa cúc trắng Ngày xưa có một cô bé sống cùng mẹ trong một túp lều tranh dột nát nhưng đó là một bé gái vô cùng hiếu thảo.
Truyện cổ tích: Chú thỏ và núi củ cải Truyện cổ tích: Chú thỏ và núi củ cải Một chú Thỏ con thích nhất là được ăn củ cải. Vậy nên khi mùa xuân đến, chú ta đã gieo rất nhiều hạt giống củ cải xuống đất.
Truyện cổ tích: Ai mua hành tôi Truyện cổ tích: Ai mua hành tôi Ngày xưa có một anh chàng trẻ tuổi chưa có vợ, sống bằng nghề làm ruộng. Một ngày nọ anh xách búa lên rừng đốn củi.
Truyện cổ tích: Quạ và Công Truyện cổ tích: Quạ và Công Xưa kia, Quạ và Công chơi rất thân với nhau. Hồi đó Công vẫn còn rất xấu xí chứ không đẹp như bây giờ, Quạ và Công con nào con nấy bộ lông cũng đều xám xịt...
Truyện cổ tích: Hà rầm hà rạc Truyện cổ tích: Hà rầm hà rạc Ngày xưa, một nhà nọ có hai anh em cha mẹ mất sớm để lại một tư cơ cũng vào hạng khá trong vùng.
Truyện cổ tích: Anh chàng đánh trống Truyện cổ tích: Anh chàng đánh trống Một buổi tối, chàng đánh trống trẻ tuổi đi một mình giữa cánh đồng. Tới bên một cái hồ, anh thấy trên bờ ba chiếc áo trắng của ai vứt đó.
Truyện cổ tích: Người thợ săn tài giỏi Truyện cổ tích: Người thợ săn tài giỏi Xưa có một gã con trai học nghề thợ khóa. Một hôm anh thưa cha, muốn ra ngoài thiên hạ để thi thố tài năng.
Truyện cổ tích: Chim hồng tước và gấu Truyện cổ tích: Chim hồng tước và gấu Vào một ngày hè đẹp trời, gấu và sói dạo chơi trong rừng, bỗng nhiên gấu nghe có tiếng chim hót véo von...
Truyện cổ tích: Ngôi nhà trong rừng Truyện cổ tích: Ngôi nhà trong rừng Có một bác tiều phu nghèo sống với vợ và ba con gái trong túp lều nhỏ ven một khu rừng hẻo lánh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7