Truyện cổ tích cho bé: Thỏ và Rùa

06/12/2016 21:04:31 Không phải lúc nào Thỏ "chạy nhanh" cũng thắng chú Rùa "chậm chạp" nhưng chăm chỉ, kiên trì.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích cho bé: Nàng tiên cá Truyện cổ tích cho bé: Nàng tiên cá Câu chuyện kể về nàng tiên cá xinh đẹp với nhiều diễn biến bất ngờ trong cuộc sống.
Truyện cổ tích cho bé: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Truyện cổ tích cho bé: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Câu chuyện dạy cho bé bài học về những người làm việc xấu cuối cùng cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.
Truyện cổ tích cho bé: Cây bút thần Truyện cổ tích cho bé: Cây bút thần Cây Bút Thần là câu chuyện kể về cậu bé thông minh, vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật sống động như thật làm lũ tham quan, nhà giàu thèm khát.
Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé chăn cừu và cây đa cổ thụ Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé chăn cừu và cây đa cổ thụ Ngày xửa ngày xưa, xưa lắm rồi khi mà muôn thú, cây cỏ, con người còn trò chuyện được với nhau. Trên đồng cỏ rậm ven khu làng có một loài cây gọi là cây đa.
Truyện cổ tích cho bé: Suy bụng ta ra bụng người Truyện cổ tích cho bé: Suy bụng ta ra bụng người Câu chuyện cho chúng ta bài học rằng nếu muốn mình tốt thì hãy đối xử tốt với người khác.
Truyện cổ tích cho bé: Ba người lùn trong rừng Truyện cổ tích cho bé: Ba người lùn trong rừng Truyện kể về cô gái tốt bụng chia mẩu bánh mì cho ba anh chàng lùn trong rừng và được các anh báo đáp.
Truyện cổ tích cho bé: Anh học trò và ba con quỷ Truyện cổ tích cho bé: Anh học trò và ba con quỷ Trước mặt Long, hai con quỷ cúi đầu van lạy xin quan sinh phúc tha cho tính mạng, từ rày không dám làm hại ai nữa.
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cây ngô Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cây ngô Tên "Cây ngô" được đặt theo tên của một cậu bé hiếu thảo với mẹ, ngoan ngoãn với những người trong làng.
Truyện cổ tích: Trong giờ kể chuyện Truyện cổ tích: Trong giờ kể chuyện Cậu truyện kể về cậu học sinh Vova luôn trả lời sai tất cả những câu hỏi của cô giáo một cách quá khờ dại.
Truyện cổ tích: Bài học đầu tiên của Gấu con Truyện cổ tích: Bài học đầu tiên của Gấu con Truyện kể về chú Gấu gặp một tai nạn bất ngờ, sau khi được bác Voi giúp đỡ, Gấu con lại... nói lời "Xin lỗi".
Truyện cổ tích: Sự tích hoa đại Truyện cổ tích: Sự tích hoa đại Loài cây trổ hoa có cành giống như sừng hươu được gọi là cây hoa Đại, chữ Đại là từ chữ Đợi, chờ đợi mà có.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7