Truyện cổ tích cho bé: Truyền Thuyết Lạc Long Quân Và Âu Cơ

14/02/2017 20:00:00 Vì có sự tích về Lạc Long Quân và Âu Cơ, dân tộc Việt Nam thường kể mình chính là con rồng cháu tiên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích Tết Nguyên Tiêu hay ngày rằm tháng Giêng Truyện cổ tích cho bé: Sự tích Tết Nguyên Tiêu hay ngày rằm tháng Giêng Có rất nhiều truyền thuyết về sự tích này đấy!
Truyện cổ tích cho bé: Kiến và châu chấu Truyện cổ tích cho bé: Kiến và châu chấu Truyện dạy bé về sự chăm chỉ.
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cây nêu ngày Tết Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cây nêu ngày Tết Ngày ấy, không biết từ bao giờ và cũng không biết bằng cách gì, Quỷ chiếm đoạt tất cả đất nước. Người chỉ ăn nhờ ở đậu và làm rẽ ruộng đất của Quỷ...
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cúng gà đêm giao thừa Truyện cổ tích cho bé: Sự tích cúng gà đêm giao thừa Theo phong tục của người Việt ta từ xưa, mâm cỗ cúng giao thừa thường có một đĩa xôi gấc đỏ tươi với ý nghĩa cầu may mắn, đỏ đắn cho cả năm; một con gà trống hoa luộc rất khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ với ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết.
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích về ngày Tết nguyên đán Truyện cổ tích cho bé: Sự tích về ngày Tết nguyên đán Ngày xưa, khi con người còn chưa biết tính thời gian, chưa biết tính tuổi của mình như thế nào. Ở một nước nọ, có một ông vua nổi tiếng thông minh và tài đức. Đất nước của ông thanh bình và dân tình thì luôn no ấm.
Truyện cổ tích: Mèo hoa đi học Truyện cổ tích: Mèo hoa đi học Mèo Hoa có cái đuôi dài rất đẹp. Lúc nào Mèo cũng chăm sóc, chải chuốt cho cái đuôi của mình.
Truyện cổ tích cho bé: Sự tích chim tu hú Truyện cổ tích cho bé: Sự tích chim tu hú Cùng đọc và tìm hiểu về sự tích con chim tu hú nhé!
Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé Tích Chu Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé Tích Chu Ngày xưa, có một bạn tên là Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà.
Truyện cổ tích cho bé: Chú quạ thông minh Truyện cổ tích cho bé: Chú quạ thông minh Câu chuyện giúp trẻ nhận ra được bài học về sự cố gắng hết mình trong mọi công việc chắc chắn sẽ đạt được thành công.
Truyện cổ tích cho bé: Quạ và Cáo Truyện cổ tích cho bé: Quạ và Cáo Câu chuyện này nói lên một điều: Khi làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần phải suy nghĩ thấu đáo, không nên bị đánh lừa bởi những lời đường mật của kẻ khác.
Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé trung thực Truyện cổ tích cho bé: Cậu bé trung thực Một hôm, cậu bé Lenin cùng bố và chị gái đến nhà người cô chơi. Nhà cô có rất nhiều anh chị em họ, họ đều rất yêu quý Lenin và Lenin cũng rất thích chơi với họ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7