Nửa đêm kể chuyện 'vợ học lái xe', cười ha hả...

Đêm thì thức khuya tự luyện lái, sáng lại dậy sớm ôn thi lý thuyết, nên mắt vợ quầng thâm, mặt hốc hác, mồm lúc nào cũng ngáp ngáp như thằng nghiện.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Độc chiêu" đòi nợ phong bì cưới khiến dân mạng cạn lời "Độc chiêu" đòi nợ phong bì cưới khiến dân mạng cạn lời Câu chuyện hài hước liên quan đến chiếc phong bì cưới thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của dân mạng.
Nguồn gốc 8 câu nói "sốt xình xịch" giới trẻ 2016 Nguồn gốc 8 câu nói "sốt xình xịch" giới trẻ 2016 Tha Thu, Cạn lời hay Mình thích thì mình làm... là những câu cửa miệng đang gây bão mạng xã hội năm qua.
"Cạn lời" với cặp bạn trọ cưa đôi đồ khi... chia tay "Cạn lời" với cặp bạn trọ cưa đôi đồ khi... chia tay Xô, thùng, chổi… mọi thứ đều được cưa làm đôi khi hai người không còn sống chung.
Truyện cười: Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu Truyện cười: Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu Nàng mặc váy ngắn ngồi trên bậu thềm, lấp ló cặp đùi tròn trắng quyến rũ làm sao!
Cười không ngậm được miệng với sự khác nhau ‘chuẩn chỉ’ của đàn ông và phụ nữ Cười không ngậm được miệng với sự khác nhau ‘chuẩn chỉ’ của đàn ông và phụ nữ Có nhiều hình ảnh thể hiện sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, các bạn xem đảm bảo được trận cười sảng khoái luôn.
Đã tìm ra lý do bạn hay khó chịu với hàng xóm cùng tầng... Đã tìm ra lý do bạn hay khó chịu với hàng xóm cùng tầng... Chuyện gì đang xảy ra ở nhà hàng xóm tầng trên vậy? Bạn thường hay thắc mắc như thế khi họ gây ra tiếng ồn làm bạn khó chịu và đây có thể là lý do...
Những tình huống cười chảy nước mắt của con gái tuổi trưởng thành Những tình huống cười chảy nước mắt của con gái tuổi trưởng thành Con gái đôi khi có những tình huống rất hài hước, không được 'đẹp đẽ và xinh xắn' như trong mắt người đàn ông của mình và bạn bè. Nhất là khi bạn ở nhà 1 mình.
Quá chuẩn sự khác nhau giữa bạn và bạn thân ai cũng phải thừa nhận Quá chuẩn sự khác nhau giữa bạn và bạn thân ai cũng phải thừa nhận Người bạn rất thân thường ít khách sáo và hay nói thẳng, nói thật hơn những người bạn ở mức độ thân bình thường...
‘Chuẩn không cần chỉnh’: Sự khác nhau giữa yêu chân thành và ham muốn dục vọng của đàn ông ‘Chuẩn không cần chỉnh’: Sự khác nhau giữa yêu chân thành và ham muốn dục vọng của đàn ông Với một người đàn ông, biểu hiện của tình yêu chân thành và những ham muốn dục vọng tầm thường là hoàn toàn khác nhau đó...
9 điều người thành công hay làm để công việc lúc nào cũng hiệu quả 9 điều người thành công hay làm để công việc lúc nào cũng hiệu quả Người thành công có cách làm việc hoàn toàn khác và đó là bí quyết khiến họ luôn trở nên giàu có và tốt đẹp hơn trong mắt đối tác...
Những việc nhỏ mà chồng làm sẽ khiến cuộc sống vợ chồng bớt đơn điệu Những việc nhỏ mà chồng làm sẽ khiến cuộc sống vợ chồng bớt đơn điệu Muốn vợ mình luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và cuộc sống lãng mạn hơn, gần gũi hơn, người chồng hãy quan tâm đến những điều này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7