Thứ Sáu, ngày 19/09/2014 09:17 AM (GMT+7)

Mời các bạn đón đọc những câu chuyện cười hài hước, những bài thơ chế hay về mọi chủ đề tại chuyên mục Eva tám của Eva.vn

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà Đàn ông và đàn bà khác nhau một trời một vực đấy nhé!
Cười ngất chuyện khi đàn ông làm vợ Cười ngất chuyện khi đàn ông làm vợ Tưởng làm vợ là dễ nhưng thật ra chẳng dễ chút nào đâu. Đàn ông hãy cứ thử làm vợ thì sẽ biết.
Chết cười chuyện đàn ông thất nghiệp (P.2)
Chết cười chuyện đàn ông thất nghiệp (P.2) Đàn ông thất nghiệp, ở nhà làm việc nhà, cơm nước, nội trợ, còn vợ kiếm tiền, bạn thử tưởng tượng cảnh này xem.
Chết cười chuyện đàn ông thất nghiệp (P.1) Chết cười chuyện đàn ông thất nghiệp (P.1) Đàn ông thất nghiệp, ở nhà làm việc nhà, cơm nước, nội trợ, còn vợ kiếm tiền, bạn thử tưởng tượng cảnh này xem.
Tỉnh ngủ vì được trận cười no nê Tỉnh ngủ vì được trận cười no nê Những câu chuyện cười này sẽ làm anh chị em tỉnh ngủ ngay tức khắc... Rất đáng đọc!
Chết cười vì lấy vợ quá béo Chết cười vì lấy vợ quá béo Đàn ông lấy vợ béo đừng tưởng là sướng nhé, quá khổ thì có...
Khác nhau: đàn ông có vợ và chưa có vợ Khác nhau: đàn ông có vợ và chưa có vợ Khi có vợ và khi chưa vợ, đàn ông khác nhau 'một trời một vực' nhé chị em!
Tha hồ cười: bệnh nhân tâm thần Tha hồ cười: bệnh nhân tâm thần Khi bệnh viện tâm thần bốc cháy, chính phủ huy động máy bay trực thăng đến đưa các bệnh nhân đến nơi an toàn. Trong chuyến bay, những người này không ngừng la hét đập phá.
Cười 'toét miệng': ông chồng ranh mãnh Cười 'toét miệng': ông chồng ranh mãnh Vợ ngán ngẩm: “Nói thì có vẻ quá lời, nhưng anh hơi bị thiếu… văn hóa đấy”.
Thơ vui tỉnh ngủ: Đúng là chồng em Thơ vui tỉnh ngủ: Đúng là chồng em Chồng em tánh rất ham vui. Ai kêu tôi đó là tôi tới liền.
Hài hước: Vì sao Eva...đi tắm thường xuyên? Hài hước: Vì sao Eva...đi tắm thường xuyên? Nguyên nhân là bởi cách tán gái tài tình mà Adam sử dụng.
Cười nghiêng ngả: tóc vàng hoe ứng tuyển Cười nghiêng ngả: tóc vàng hoe ứng tuyển Giám đốc cần tuyển nhân viên, vừa vặn có 3 cô tóc vàng hoe đến ứng cử. Và...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

truyen cuoi, tho hai huoc, hinh anh hai huoc, tho hay, chi em cung cuoi, hinh hai, hinh anh chi em hai huoc, bao phu nu

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7