Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh

Kiều Trang - Ngày 16/05/2024 08:22 AM (GMT+7)

Cô cháu gái Ngọc Trinh nhận nuôi được nhận xét giống y đúc người đẹp.

Những bé gái có diện mạo xinh xắn, đáng yêu luôn tạo được sức hút với những người xung quanh, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Cô con gái nuôi của người đẹp Ngọc Trinh hiện là một trong những nhóc tỳ nhận được sự chú ý của nhiều người bởi diện mạo xinh xắn không thua kém Ngọc Trinh. Thậm chí ai cũng nhận xét cô bé thừa hưởng đường nét gương mặt giống "nữ hoàng nội y" đến 99%.

Theo đó, bé He là cô cháu gái, con của anh trai ruột được Ngọc Trinh nhận nuôi. Hiện tại nhóc tỳ đang sống cùng với người đẹp Trà Vinh, Ngọc Trinh chăm sóc và nuôi dạy bé He, xem cô bé như con ruột của mình. Ở độ tuổi U40, mặc dù chưa sinh con nhưng ai quan sát cách Ngọc Trinh giáo dục bé He, nhiều người đều nhận xét cô nàng rất ra dáng "mẹ bỉm".

Từ ngày đưa bé He về sống chung, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của nhóc tỳ lên mạng xã hội. Đa số sự quan tâm của mọi người đều tập trung vào phiên bản "Ngọc Trinh mini". Bé He được mẹ Ngọc Trinh chăm chuốt cẩn thận từ việc ăn uống, sinh hoạt cho đến chuyện học hành. Không những thế, với độ "chịu chơi" của chân dài 8X, Ngọc Trinh còn sẵn sàng chi "mát tay" đưa con gái nuôi đi du lịch, mua sắm đồ hiệu cho cô bé.

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 1

Bé He là phiên bản mini của Ngọc Trinh vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào giống hệt dì ruột của mình.

Bé He là "phiên bản mini" của Ngọc Trinh vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào giống hệt dì ruột của mình.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video đưa bé He đi quay cùng mình đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong video, nhóc tỳ được trang điểm vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Nhan sắc như búp bê của hai mẹ con Ngọc Trinh nhanh chóng trở thành tâm điểm. Với đôi mắt to đen láy, khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng, bé He còn khiến nhiều người nhầm tưởng là con ruột của Ngọc Trinh.

Cộng đồng mạng đều cho rằng bé He là con ruột của Ngọc Trinh vì nhóc tỳ rất giống người đẹp.

Cộng đồng mạng đều cho rằng bé He là con ruột của Ngọc Trinh vì nhóc tỳ rất giống người đẹp.

Người đẹp quê Trà Vinh cho biết cô vui khi có cháu gái giống mình, và tiết lộ đang "đào tạo" để bé He không chỉ có ngoại hình mà sở thích, phong cách thời trang cũng như cô ruột. Được biết thời gian đầu khi đưa bé He về sống cùng mình, Ngọc Trinh đã gặp khá nhiều khó khăn để có thể "hoà hợp" với cháu gái. 

Tuy nhiên sau khoảng thời gian nỗ lực, kiên nhẫn thì hiện tại Ngọc Trinh đã dần khéo léo hơn trong việc nuôi dạy cô con gái nuôi. Nhóc tỳ ngày càng vâng lời, ngoan ngoãn và hoạt bát khiến ai nhìn cũng "yêu". Chia sẻ với truyền thông, Ngọc Trinh thành thật chia sẻ rằng, chính sự xuất hiện của bé He trong cuộc sống hàng ngày đã thôi thúc cô có ý định sinh con. 

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 4

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 5

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 6

Ngọc Trinh nhận nuôi cô cháu gái và đưa về nhà sống chung, chăm sóc nhóc tỳ cực kỳ chỉn chu.

Ngọc Trinh nhận nuôi cô cháu gái và đưa về nhà sống chung, chăm sóc nhóc tỳ cực kỳ chỉn chu.

"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều. 

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau", Ngọc Trinh trải lòng. 

Nói thêm về vấn đề bé He sở hữu diện mạo rất giống Ngọc Trinh, theo nhiều người đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi ngoài bố mẹ thì trẻ nhỏ có khả năng kế thừa một số đặc điểm di truyền từ người thân trong gia đình, bao gồm diện mạo. Diện mạo của một đứa trẻ có thể có sự tương đồng với các thành viên trong gia đình như cô, dì, chú, bác,...

Tuy nhiên, diện mạo không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như môi trường, dinh dưỡng, sự phát triển cá nhân,... Do đó, diện mạo của một đứa trẻ có thể trông giống hoặc khác với người thân trong gia đình.

Ngoài diện mạo, trẻ nhỏ cũng có thể thừa hưởng một số đặc điểm khác từ người thân như tính cách, sở thích, kỹ năng... Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng trẻ sẽ hoàn toàn giống người thân của mình về mọi khía cạnh. Mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt, phát triển theo những yếu tố di truyền và môi trường tương tác khác nhau.

Quan trọng là khi được chăm sóc và nuôi dạy trong môi trường giáo dục tốt, bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ phát triển một cách khoẻ mạnh, toàn diện về cả vẻ bên ngoài và những giá trị bên trong.

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu, xinh xắn của con gái nuôi Ngọc Trinh:

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 8

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 9

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 10

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 11

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 12

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 13

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 14

Bé gái gây sốt với diện mạo búp bê, hoá ra nhờ thừa hưởng gen đẹp của Ngọc Trinh - 15

Theo Kiều Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Em bé xinh như thiên thần