Chu Bin "lột xác" khoe vũ đạo trong MV mới

Sau thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc, Chu Bin tái xuất với sản phẩm mới được đầu tư "khủng".

Sau một thời gian dài gần như chững lại để tìm hướng đi mới cho mình, mới đây Chu Bin quyết định quay trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc theo thể loại nhạc EDM đang rất thịnh hành mang tên Em của ngày hôm nay

Đây là sản phẩm âm nhạc được Chu Bin và ekip đầu tư, ấp ủ từ lâu và thực hiện với kinh phí khá lớn. Ngoài ra, Chu Bin cũng “lột xác” hoàn toàn qua hình ảnh một chàng ca sĩ nam tính, mạnh mẽ với vũ đạo lôi cuốn. Vốn là vận động viên Taekwondo nên anh tập vũ đạo khá nhanh và được nhận xét nhảy đẹp, nhuần nhuyễn chứ không "cứng" như nhiều ca sĩ khác.

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 1

Được ấp ủ trong thời gian dài, MV Em của ngày hôm nay là MV mà Chu Bin rất kỳ vọng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi phong cách của nam ca sĩ, mang đến cho khán giả một hình ảnh mới mẻ, khỏe khoắn và hiện đại hơn. Song song với việc ra mắt MV Em của ngày hôm nay, Chu Bin cũng phát hành single online cùng tên, trong đó ca khúc chủ đề sẽ được Chu Bin tung ra nhiều bản phối khác nhau. 

Những hình ảnh ấn tượng của Chubin trong sản phẩm âm nhạc mới:

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 2

Chu Bin quyết định quay trở lại làng nhạc bằng một ca khúc theo thể loại nhạc EDM đang rất thịnh hành mang tên "Em của ngày hôm nay".

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 3

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 4

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi về phong cách lẫn hình ảnh của nam ca sĩ.

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 5

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 6

Chu Bin “lột xác” hoàn toàn với những màn vũ đạo lôi cuốn.

chu bin "lot xac" khoe vu dao trong mv moi - 7

Song song với việc ra mắt MV "Em của ngày hôm nay", Chu Bin cũng phát hành single online cùng tên, trong đó ca khúc chủ đề được anh tung ra nhiều bản phối khác nhau.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác