Nhóm Above & Beyond đến Việt Nam biểu diễn

Bộ ba thành viên nổi tiếng của Above & Beyond đã xác nhận sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 9 tới.

Mới đây, Escape Music Festival – đơn vị đồng tổ chức sự kiện với loạt sự kiện âm nhạc đình đám tại Việt Nam đã đưa ra thông tin về đêm nhạc duy nhất của bộ ba Above & Beyond diễn ra vào 19/9 tới. Sự kiện âm nhạc này sẽ được diễn ra tại khu phức hợp nghỉ dưỡng sát biển duy nhất Châu Á Hồ Tràm. 

Gồm bộ ba thành viên Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäki, nhóm Above & Beyond được thành lập vào năm 2000, và chính thức bước vào con đường DJ chuyên nghiệp từ năm 2002. Bản hit What It Feels Like For A Girl phối lại từ bản gốc do ca sỹ Madonna biểu diễn đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng DJ. Thành công tiếp nối thành công, các bản album sau của nhóm chiếm thứ hạng cao trên bảng US Billboard, giúp tên tuổi nhóm nổi lên như cồn trong giới tín đồ nhạc EDM.

nhom above & beyond den viet nam bieu dien - 1

Đêm nhạc Above & Beyond tại Hồ Tràm Resort Casino hứa hẹn mang đến cho cộng đồng nhạc điện tử một đêm trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới lạ với những tác phẩm hits của nhóm giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng DJ hiện nay.

Được biết đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của nhóm Above & Beyond đến Việt Nam. Cùng với Above & Beyond còn có sự tham gia của các nhóm DJ Việt Nam và quốc tế. Buổi biểu diễn được trông đợi sẽ là bữa đại tiệc âm nhạc kéo dài trong 6 tiếng với sự tham dự của khoảng 6.000 tín đồ âm nhạc EDM ngay tại resort ven biển chỉ cách TPHCM hai giờ lái xe.

nhom above & beyond den viet nam bieu dien - 2

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác