Hồ Quang Hiếu mong ca khúc mới thành hit như ‘Con bướm xuân’

Ngày 17/01/2018 14:56 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu tạo một không khí xuân đầy tình người cho ca khúc Xuân về trên rừng núi.

MV Xuân về trên rừng núi của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu được biết đến là nam ca sĩ điển trai và có nhiều bài hit từng ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc như Con bướm xuân, Không cảm xúc... Mới đây nam ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc Xuân về trên núi rừng mang không khí vui tươi đón xuân của những chàng trai, cô gái núi rừng Tây Bắc.

ho quang hieu mong ca khuc moi thanh hit nhu ‘con buom xuan’ - 1

Hồ Quang Hiếu thực hiện MV mới về tết.

Được  biết, MV Xuân về trên rừng núi được hoàn tất chỉnh chu trong thời gian trên 10 ngày tại Tây Bắc nhưng để có được bản phối hoàn thiện thì Hồ Quang Hiếu và nhạc sĩ DC Tâm đã mất gần 2 tháng để hoàn thiện cũng như tìm ra tiếng nói chung cho sự phối hợp giữa nhạc dân tộc và bản phối hay nhất.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về quá trình thực hiện MV: “Vì muốn cảm nhận đầy đủ khi hát về mùa xuân tại Tây Bắc nên cả ekip đến đây để ghi hình cho MV sắp ra mắt. Người dân đã chào đón, nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi và chỉ mong một điều là Tây Bắc được giới thiệu rộng rãi đến mọi người mà thôi”.

ho quang hieu mong ca khuc moi thanh hit nhu ‘con buom xuan’ - 2

Cảnh quay tuyệt đẹp trong MV mới của Hồ Quang Hiếu.

Dự án ra mắt đúng đầu năm 2018. Hồ Quang Hiếu hy vọng ca khúc sẽ trở thành hit mới trong dịp xuân này, điều mà Con bướm xuân từng làm được.

ho quang hieu mong ca khuc moi thanh hit nhu ‘con buom xuan’ - 3

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay