Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tiết lộ nam ca sĩ nhiều lần ngoại tình khiến cô phải ly hôn

Ngày 19/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu đã có những phản pháo lại sau những lời nam ca sĩ nói trong bài phỏng vấn gần đây.

Thông tin Hồ Quang Hiếu đã cưới vợ khi được tiết lộ khiến không ít khán giả bất ngờ. Theo đó, nam ca sĩ và vợ cũ - hot girl Ivy kết hôn nhưng chỉ chung sống với nhau vỏn vẹn 10 ngày. Sau đó, cả hai đã "đường ai nấy đi" bởi Hồ Quang Hiếu không chịu đựng được sự ham chơi, thích sống ảo của Ivy. Thêm vào đó, nam ca sĩ còn nói cô hot girl bịa đặt chuyện bị mình đánh đập, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới danh tiếng của anh.

vo cu ho quang hieu tiet lo nam ca si nhieu lan ngoai tinh khien co phai ly hon - 1

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu và vợ cũ được chia sẻ rộng rãi từ khoảng đầu năm 2016.

Ngay sau những chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, hot girl Ivy đã có sự phản pháo lại bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Là người đàn ông nên có bản lĩnh và chuẩn mực. Người trưởng thành, người của công chúng nên nói sự thật. Còn nếu khó quá thì nên bỏ qua. Có những người chỉ im lặng thì mới thấy họ đàn ông. Đừng xuyên tạc quá khứ. Đã không một lần biết nhìn nhận lại những lỗi lầm của bản thân gây ra, thì tại sao lại tiếp tục thêm lần nữa làm tổn thương người khác như vậy?

Hãy nhìn lại mình trước khi phán xét. 35 tuổi rồi nói gì ra thì phải luôn nên biết nghĩ lại. Hãy dành cho nhau sự tôn trọng sau cùng đi người ơi, đừng để tôi thất vọng về người thêm 1 lần nào nữa".

vo cu ho quang hieu tiet lo nam ca si nhieu lan ngoai tinh khien co phai ly hon - 2

Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ thêm, thời điểm cả hai bắt đầu yêu nhau là khi nam ca sĩ ra mắt bài hát "Không cảm xúc". Đến album "Con bướm xuân", cặp đôi đã cưới được một thời gian. Cô cho rằng những điều Hồ Quang Hiếu trả lời phỏng vấn là không đúng sự thật.

Vốn không muốn nhắc tới cuộc hôn nhân này trên mặt báo, thế nhưng Ivy cảm thấy bị tổn thương bởi chính những lời nói sai sự thật về bản thân mình lại đến từ chồng cũ. Cô cũng tiết lộ thêm, lý do thực sự dẫn tới việc chia tay là do Hồ Quang Hiếu có người khác. "Anh Hiếu nói tôi chìm vào các cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Tôi không phải là người thích đến những nơi ồn ào như anh Hiếu nói. Tôi không uống được rượu bia. Tôi đến đó để làm gì, điều đó anh ấy thừa biết rõ”, Ivy phản pháo lại những lời giọng ca "Không cảm xúc" chia sẻ trước đó.

vo cu ho quang hieu tiet lo nam ca si nhieu lan ngoai tinh khien co phai ly hon - 3

"Mong anh ấy đừng nói những lời xuyên tạc quá khứ và trốn tránh lỗi lầm của mình nữa".

"Người đàn ông ngoại tình mãi mãi cũng chỉ là người đàn ông ngoại tình, đó là điều khiến tôi đưa ra quyết định ly hôn bởi không muốn nửa cuộc đời còn lại phải sống chung và chịu đựng một người như vậy... Bản thân anh ấy thừa biết rõ. Mọi người xung quanh ai cũng đều biết quá rõ sở thích đó của anh ấy. Đó cũng là điều khiến tôi ám ảnh và cân nhắc mạnh mẽ khi quyết định ly hôn, bởi có lẽ tôi không thể thay đổi bản tính của một con người", vợ cũ Hồ Quang Hiếu trải lòng.

vo cu ho quang hieu tiet lo nam ca si nhieu lan ngoai tinh khien co phai ly hon - 4

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu nói rằng anh ngoại tình trong quá khứ.

>> Xem tiếp: Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: "Anh thường dùng những lời lẽ hạ thấp tôi"

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu