Lan Phương "mất ăn mất ngủ" làm MV đón Giáng sinh

Ngày 23/12/2015 15:26 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đã thực hiện một video ca nhạc nhân mùa Giáng sinh 2015.

Sau quá trình thử sức mình ở lĩnh vực mới khi tham gia "Gương mặt thân quen nhí", Lan Phương ngày càng trưởng thành và khám phá ra được nhiều khả năng của bạn thân. Hòa vào không khí tưng bừng, rộn ràng của mùa Giáng sinh, cô đã quyết định thực hiện một MV ca nhạc. Với giai điệu thân thuộc của ca khúc “Jingle Bell Rock”, người đẹp muốn gửi đến mọi người lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Trước khi tham gia “Gương mặt thân quen nhí”, Lan Phương hoàn toàn không biết gì về thanh nhạc, kỹ thuật biểu diễn, thậm chí là việc cầm mic để hát sao cho đúng cô cũng chưa từng biết. Tuy nhiên, sau quá trình rèn luyện và học hỏi, người đẹp 32 tuổi đã tự tin thể hiện giọng hát của mình để gửi đến công chúng.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 1

Lan Phương cho biết, cô thực hiện MV “Jingle Bell Rock” rất ngẫu hứng mà không hề có sự tính toán. Chính vì vậy, cô đã gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất, nhưng không vì thế mà nữ diễn viên từ bỏ nó.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 2

MV hoàn thành với 2 tiếng đồng hồ lựa chọn bài hát, 2 buổi viết kịch bản xuyên suốt, 2 ngày chuẩn bị mọi thứ từ ekip, đạo cụ, diễn viên, bối cảnh, trang phục, 1 ngày rưỡi quay hình và 1 đêm thức trắng để dựng.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 3

 Cuối cùng, đứa con tinh thần của người đẹp sinh năm 1983 đã chính thức ra đời trong niềm hạnh phúc tột cùng của êkip sản xuất, mà đặc biệt là Lan Phương.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 4

Lan Phương cũng chia sẻ thêm, với vai trò sứ giả thiện chí của JICA mà bản thân vừa vinh dự được đảm nhận, cô hy vọng sẽ góp được một phần công sức của mình vào việc tuyên truyền, phòng chống các tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn buôn bán người.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 5

Và trong sản phẩm lần này, Lan Phương cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy luôn yêu thương nhau, hãy cảm nhận cuộc sống xung quanh bằng những gì chân thành và tự nhiên nhất, rồi niềm vui, niềm hạnh phúc tự dưng sẽ đến với chúng ta.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 6

Lấy ý tưởng từ giấc mơ đẹp của một cô bé kém may mắn trong mùa Giáng sinh, nữ diễn viên đã tái hiện sinh động và chân thật về cuộc sống của những mảnh đời khó khăn. 

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 7

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 8

Được biết, 25 diễn viên tham gia diễn xuất trong MV “Jingle Bell Rock” đều được Lan Phương đích thân lựa chọn. Hơn nữa, những nhân vật ấy hoàn toàn không diễn, họ chỉ tái hiện lại chính bản thân mình bằng những gì mộc mạc, tình cảm và chân thật nhất.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 9

Cô cho biết bản thân vẫn yêu thích làm diễn viên và chưa có ý định lấn sân làm ca sĩ.

Lan Phương quot;mất ăn mất ngủquot; làm MV đón Giáng sinh - 10

Sau thất bại trong chuyện tình cảm, Lan Phương đang vùi bản thân vào công việc để tìm kiếm niềm vui.

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lan Phương

Video chọn lọc