Quốc Trung lần đầu thể nghiệm làm DJ trong đêm nhạc cuối năm

Ngày 31/12/2015 10:28 AM (GMT+7)

Đây được đánh giá là sự kiện được mong chờ nhất trong thời điểm chuyển giao năm mới với nhiều yếu tố hấp dẫn và gây tò mò.

Dịp Tết Dương lịch 2016 này, nếu ngại đi chơi xa các bạn có thể đến khu trung tâm TP.HCM tại công viên 23 tháng 9 để nghe nhạc EDM kết hợp với nhạc dân tộc. Đêm nhạc Countdown mang đến những thể loại EDM đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay như Electro house, Deep house, Progressive house, Trance, Dubstep… Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự sáng tạo, chương trình sẽ là sự kết hợp lần đầu tiên giữa âm nhạc EDM và nhạc truyền thống Việt Nam.

Quốc Trung lần đầu thể nghiệm làm DJ trong đêm nhạc cuối năm - 1

Poster chương trình "Coutndown" tổ chức tại TP.HCM vào tối nay (31/12/2015).

Điểm đặc biệt nhất của chương trình có lẽ là sự tham gia của 3 gương mặt đình đám trong nền âm nhạc điện tử Việt Nam hiện nay. Quốc Trung, người đàn ông quyền lực, chính là “ẩn số” gây tò mò lớn nhất, với năng lượng sáng tạo cực lớn và phông văn hóa rộng, sẽ lần đầu tiên thể nghiệm vai trò DJ với Electro house quyện cùng âm hưởng vùng Bắc Bộ, vừa kỳ bí vừa bay bổng. Ngoài các album thành công vang dội với Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, nghệ sĩ Quốc Trung còn là người tiên phong đưa nhạc truyền thống Việt Nam vào các album World Music, gây tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước.  

Quốc Trung lần đầu thể nghiệm làm DJ trong đêm nhạc cuối năm - 2

Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ lần đầu thể nghiệm vai trò DJ với Electro house quyện cùng âm hưởng vùng Bắc Bộ.

Hoàng Anh đã được huyền thoại EDM Tiesto bình chọn là DJ số 1 Việt Nam trong 3 năm liên tiếp. Sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, phong cách phong trần, phóng khoáng, Hoàng Anh là producer được tin cậy, và là người từng kết hợp EDM với nhạc cổ điển của Mozart, Puccini. Đến với đêm nhạc VPBank Countdown năm nay, Hoàng Anh sẽ trình diễn pha trộn giữa Trance với những âm hưởng sông nước miền Tây...  

Quốc Trung lần đầu thể nghiệm làm DJ trong đêm nhạc cuối năm - 3

DJ Hoàng Anh sẽ trình diễn pha trộn giữa Trance với những âm hưởng sông nước miền Tây.

SlimV là gương mặt đại diện cho thế hệ producer trẻ của Việt Nam, từng đứng chung sân khấu với các DJ hàng đầu thế giới như Steve Aoki, Afrojack, Armin, v.v... SlimV cũng là nhân vật đứng sau nhiều bản hit của Sơn Tùng MT-P, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh. Lần này, anh sẽ thể nghiệm sự hòa trộn giữa Progressive house với tiết tấu âm nhạc vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên. 

Quốc Trung lần đầu thể nghiệm làm DJ trong đêm nhạc cuối năm - 4

SlimV sẽ thể nghiệm Progressive house cùng tiết tấu âm nhạc vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên. 

Sự kiện sẽ tạo nên một đêm giao thừa ý nghĩa, sôi động nhưng không kém phần sâu lắng, hiện đại, cũng không quên đi các giá trị văn hóa lâu đời.  

Quỳnh Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề DJ Hoàng Anh