Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù

Ngày 10/10/2014 08:58 AM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, nam ca sĩ cũng sẽ tổ chức 1 minishow tại Hà Nội.

Trước đó, Vũ Duy Khánh từng thực hiện 1 liveshow riêng và 4 minishow ít nhiều để lại tiếng vang trong lòng khán giả. Ở minishow lần này, khách mời của Vũ Duy Khánh đều là những anh em bạn bè thân thiết đã cùng anh đồng hành từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật. 

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 1
Vũ Duy Khánh sẽ tổ chức minishow tại Hà Nội vào ngày 10/10.

Vũ Duy Khánh sẽ lần lượt song ca cùng các khách mời là ca sĩ Minh Vương, Mr.T, Yanbi, Hải Yến Idol, Thủy Đặng The Voice và Ngọc Minh Idol. Bên cạnh đó, anh sẽ thể hiện những bản hit ghi dấu ấn của mình được phối khí mới mẻ theo phong cách Acoustic do nhạc sỹ Anh Tú biên tập. 

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 2
Khách mời trong minishow có Minh Vương, Mr.T, Yanbi, Hải Yến Idol, Thủy Đặng The Voice và Ngọc Minh Idol.

Được biết, trong lần xuất hiện này, lần đầu tiên Vũ Duy Khánh sẽ thử sức với vai trò một Rapper song ca cùng Mr.T và Yanbi. Ca sĩ Hải Yến Idol sẽ song ca cùng anh ca khúc Yêu thương mong manh

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 3
Trong lần xuất hiện này, lần đầu tiên Vũ Duy Khánh sẽ thử sức với vai trò Rapper.

Chia sẻ về các khách mời, Vũ Duy Khánh nói Yanbi và Mr.T là 2 người em có duyên công việc và giúp đỡ anh nhiều trong suốt thời gian qua. Với Hải Yến và Ngọc Minh Idol, cả hai đều học cùng trường với nam ca sĩ của Ngược chiều yêu thương. Họ cũng thân thiết với anh kể từ khi còn ngồi ghế nhà trường. 

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 4
Các khách mời đều là đồng nghiệp, anh em thân thiết với nam ca sĩ.

Vũ Duy Khánh cũng bật mí, Minh Vương đã hủy show cả một tuần để cùng tập luyện và tham gia minishow với anh. Minh Vương là người cùng Vũ Duy Khánh tạo nên ca khúc Buồn, trở thành bản hit. Chính vì thế, 2 người sẽ song ca bài hát này trong show diễn tới đây.

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 5
Ca sĩ Minh Vương đã hủy show một tuần để cùng tập luyện và tham gia minishow với anh.

Ngoài ra, Vũ Duy Khánh cũng sẽ cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên Con nợ mẹ, một sáng tác của Trịnh Đình Quang. Đây là MV về tử tù với ám ảnh tội lỗi và sự ân hận khi không đền đáp được mẹ cha. Vũ Duy Khánh cho biết anh tình cờ được nghe tác phẩm này trên đường, liền ghi lại bản nhạc rồi hoà âm phối khí, thể hiện nó trong dự án âm nhạc mới nhất. Lúc đầu anh định ghi bài hát khuyết danh, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, Vũ Duy Khánh đã cố công tìm tác giả của ca khúc để xin thể hiện.

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 6
Ngoài ra, Vũ Duy Khánh cũng sẽ cho ra mắt MV về tử tù mang tên "Con nợ mẹ", một sáng tác của Trịnh Đình Quang. 

Vũ Duy Khánh làm MV về tử tù - 7
Được biết, sau show diễn lần này, Vũ Duy Khánh sẽ bắt tay thực hiện album Vol3 và Tour lưu diễn Châu Âu đầu tiên của mình tại Đức.

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989, sở hữu 2 Album chính thức và 12 Album Online. Năm 2009, anh lọt Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm do đài truyền hình VTC bình chọn. Anh cũng đã từng thử sức với cuộc thi SMĐH và dừng lại ở Top 12.

Theo Tích Kỳ (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Duy Khánh