Advertisement

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh

Ngày 23/02/2016 09:04 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Bảo Thy dành "cơn mưa" lời khen cho đàn em Võ Cảnh khi tham gia MV mới của cô.

Thời gian qua, Bảo Thy gây chú ý fan hâm mộ của mình khi chia sẻ những hình ảnh tình cảm với nam người mẫu, diễn viên Võ Cảnh. Giọng ca sinh năm 1988 cho biết, cô và Võ Cảnh là chị em đồng nghiệp khá thân thiết. Nhiều khán giả nghĩ rằng cô yêu chàng trai này và đã nhắn tin hỏi thăm rất nhiều.

Về lý do úp mở hình ảnh trên trang cá nhân, Bảo Thy chỉ muốn các fan tò mò với sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên “Con tim anh nằm đâu”. Ca khúc đã được nhiều fan đón nhận và yêu thích ngay khi ra mắt.

Bảo Thy từng làm việc với Võ Cảnh trong MV “Càng khó càng yêu” hồi năm ngoái. Cả hai kết hợp rất ăn ý nên khi thực hiện MV “Con tim anh nằm đâu” lần này, Bảo Thy quyết định tiếp tục mời nam diễn viên "Vẽ đường cho yêu chạy".

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 1

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 2

Sau thành công bất ngờ của “I’m sorry babe” với thứ hạng nhất, nhì liên tục trên các bảng xếp hạng, Bảo Thy thấy có động lực để tung tiếp ca khúc “Con tim anh nằm đâu”. Bài hát này là sáng tác của Yanbi và Bueno, đã được Bảo Thy thu âm hơn một năm trước. 

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 3

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 4

Bảo Thy cho biết, Võ Cảnh là bạn diễn ăn ý nhất của cô từ trước đến nay. Cô cảm thấy vui khi có một người hợp đến vậy.

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 5

Theo Bảo Thy, “Con tim anh nằm đâu” được sáng tác bởi hai ca sĩ – nhạc sĩ underground nên có ca từ hơi “sốc”, song cô rất thích vì nó “chất”. Ca khúc được hòa âm theo thể loại pop pha trộn pop dance, không chạy theo xu hướng EDM hiện nay. 

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 6

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 7

Với nội dung ca khúc đánh mạnh vào tình yêu của giới trẻ trong xã hội và sự chung thủy của họ, Bảo Thy tin rằng những người từng trải qua cảm xúc này sẽ tìm được sự đồng cảm trong “Con tim anh nằm đâu”. 

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 8

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 9

Ban đầu, Bảo Thy chỉ định tung audio nhưng thấy hiệu ứng quá tốt của “I’m sorry babe”, cô muốn làm MV để tặng khán giả. MV ra mắt thời điểm này vì Bảo Thy muốn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với phần hậu kỳ được thực hiện kỹ lưỡng. 

Bảo Thy khoe hình ảnh đậm chất ngôn tình bên Võ Cảnh - 10

Với MV “Con tim anh nằm đâu”, Bảo Thy khẳng định, cô đã sẵn sàng để bắt đầu năm 2016 với rất nhiều dự án mới. 

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay