Quỳnh Chi bất ngờ "mất tích" không rõ lý do

Ngày 10/11/2015 14:09 PM (GMT+7)

Dù đã lên lịch và chuẩn bị váy áo kỹ lưỡng, Quỳnh Chi bất ngờ vắng mặt tại buổi ra mắt phim "Vẽ đường cho yêu chạy".

Tối 9/11, bộ phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" đã có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Đây là sản phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng, bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của các diễn viên tay ngang như Quỳnh Chi, B Trần, Võ Cảnh, Jun 365. 

Tất cả mọi diễn viên chính của phim đều có mặt. Trước đó, Quỳnh Chi thông báo sẽ tham dự. Tuy nhiên, sát giờ cô bất ngờ bỏ, dù đã chuẩn bị váy áo và lên lịch. Sự vắng mặt của Quỳnh Chi khiến nhiều người khó hiểu, được biết vai diễn trong phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" là nơi cô đã đặt rất nhiều tâm huyết. 

Dàn diễn viên của phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho hươu chạy", Quỳnh Chi là diễn viên chính nhưng cô bất ngờ vắng mặt.

Liên lạc với Quỳnh Chi nhưng cô tắt máy, một số bạn bè đồng nghiệp của Quỳnh Chi cũng không hiểu lý do tại sao người đẹp lại vắng mặt trong sự kiện lớn của mình. Trước giờ họp báo phim vài tiếng, "bà mẹ một con" đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng tâm trạng khá buồn bực. Cô viết: "Luôn xem như không có chuyện gì xảy ra. Đã ráng cả năm nay rồi, hôm nay lại thế.. Hết cố nổi rồi, phải không Chi?". Dòng trạng thái này chỉ dành cho bạn bè mới đọc và bình luận được lại càng khiến nhiều người lo lắng cho cho. 

Bộ váy Quỳnh Chi dự kiến sẽ mặc trong buổi họp báo phim được cô khoe trước đó.

Trước đó, nữ MC kiêm diễn viên cũng chia sẻ rằng, 10 tháng nay cô không được gặp con trai và không biết được đến bao giờ mới gặp con. Một nguồn tin thân cận phía Quỳnh Chi tiết lộ, nhiều việc trong năm khiến nữ diễn viên mệt mỏi, thường xuyên gặp stress và căng thẳng. Rất có thể, sắp tới cô sẽ chiến đấu đến cùng để giành quyền nuôi con từ phía tay nhà chồng. 

Ngày hôm nay 10/11, đoàn phim sẽ có mặt tại Hà Nội để giới thiệu phim, hiện tại nhiều người vẫn chưa biết cô có tham dự được hay không.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ