Advertisement

Ngắm nhìn một Nhật Bản huyền bí, khác lạ dưới góc chụp đẹp ở Kyoto

Ngày 09/03/2017 00:05 AM (GMT+7)

Kyoto là điểm đến khám phá của nhiều vị khách du lịch cũng như những nhiếp ảnh gia. Kyoto đẹp một cách đơn giản, tinh tế mà không hoa mỹ.

Thành phố Kyoto với những khung cảnh tuyệt đẹp đã không còn xa lạ đối với du khách và các nhiếp ảnh gia. Nhưng gần đây, một số bức ảnh về những góc nhỏ của Kyoto đã khá thu hút được sự chú ý của người xem, đơn giản chỉ vì nó đã ghi lại được những góc cạnh tinh tế nhất của thành phố trong tiết trời lạnh giá.

Các con phố trống, nhà gỗ, chùa Yasaka được làm nổi bật lên qua những tấm hình. Nó thật khiến người ta muốn có một chuyến trải nghiệm tới nơi đây.

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 1

"Tôi đã ở Nhật Bản trong 6 năm và chưa bao giờ thấy con đường đó trống rỗng trước đây. Nó thường đông khách du lịch qua lại. "

"Đây chính là một trong nhiều lý do tôi muốn đến thăm Nhật Bản. WOW! "

Cho dù khách du lịch không thể đến thăm Nhật Bản nhiều như những gì họ muốn, nhưng qua những tấm hình tuyệt đẹp của vị nhiếp ảnh gia này, Nhật Bản dường như đang thu nhỏ lại qua ống kính, người ta có thể cảm nhận một Nhật Bản thực thụ ngay trước mắt mình.

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 2  

Một bức hình tại con phố Ninenzaka, Kyoto. Người ta thích cái cách đặt những chiếc ô dù trên cửa ra vào.

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 3

Khu rừng nứa, Arashiyama, Kyoto, Nhật Bản - Là một điểm thu hút du lịch lớn ở Nhật Bản và là nơi đem lại cho du khách sự yên tĩnh và thư giãn khi đi bộ trên con đường này.

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 4

Nhiếp ảnh gia nói: “Tôi thích ngắm nhìn cảnh những cây lúa đang lên đều trong khung nền thiên nhiên xa xa là ngọn núi Phú Sĩ cao vời vợi.”

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 5

Ắt hẳn bạn sẽ không muốn bị bắt gặp ở những quán ăn đêm muộn thế này đâu, vì người ta thường nói rằng ăn đếm sẽ rất dễ tăng cân.

ngam nhin mot nhat ban huyen bi, khac la duoi goc chup dep o kyoto - 6

Một nhà hàng ăn đường phố tại Shinjuku, Kyoto, những bức hình này thật khiến người ta cảm thấy đói bụng

Theo Nguyễn Hiền (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch Châu Á