3 ông bố nổi tiếng canh vợ đẻ dịp Tết nguyên đán 2017

Ngày 29/01/2017 11:13 AM (GMT+7)

Vợ ca sĩ Nam Trường, Đan Trường hay vợ diễn viên Thanh Bình đều đang mang bầu những tuần cuối thai kỳ và chuẩn bị đón con yêu chào đời trong năm Đinh Dậu này.

Ca sĩ Đan Trường

Vào những ngày cuối năm Bính Thân 2016, nam ca sĩ Đan Trường đã phải gấp rút hoàn thành công việc ở Việt Nam để bay qua Mỹ canh vợ chuẩn bị sinh con đầu lòng.

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 1

Sau ba năm kết hôn, vợ chồng nam ca sĩ Đan Trường – Thuỷ Tiên đã có được trái ngọt đầu tiên. Bà xã của nam ca sĩ này vô cùng hạnh phúc khi thông báo đến người hâm mộ thông tin con đầu lòng là một bé trai. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng cho nam ca sĩ sau bao nhiêu thời gian miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, anh cũng đã có được hạnh phúc bên tổ ấm riêng.

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 2

Thời gian gần đây, Thủy Tiên thường xuyên khoe bụng bầu trên trang facebook cá nhân. Có thể thấy bụng của cô đã khá lớn và sẽ sớm đón con yêu trong những ngày đầu năm này. 

Ca sĩ Lam Trường

Ngay từ khi vợ trẻ mang bầu, nam ca sĩ Lam Trường đã lỡ hẹn với nhiều chương trình truyền hình để có nhiều thời gian chăm sóc vợ bầu. Hiện tại Yến Phương đang mang bầu tháng cuối thai kỳ với bụng bầu đã khá lớn. 

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 3

Trái ngọt của ca sĩ Lam Trường - Yến Phương có được sau 2 năm kết hôn. Dù chênh lệch nhiều tuổi nhưng vợ chồng Lam Trường lại rất hợp nhau về tính tình, lối sống. Lam Trường từng chia sẻ, anh và bà xã đến với nhau như duyên số. Năm anh 25 tuổi, khi biểu diễn ở công viên Đầm Sen, một bà mẹ đưa con gái đi xem ca nhạc đã xin chụp ảnh cùng anh. Anh không nghĩ, 17 năm sau đó, chính bé gái anh bế trên tay năm nào lại trở thành người bạn đời của mình.

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 4

Trong suốt 2 năm qua, dù bận rộn di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để đi diễn nhưng Lam Trường vẫn hết mực yêu thương và chăm sóc bà xã kém 15 tuổi. Nhóc tỳ nhà Lam Trường sắp chào đời trong năm Đinh Dậu này được dự đoán là một trong những em bé sẽ được giới truyền thông săn đón và hứa hẹn còn "nổi" hơn bố mẹ

Diễn viên Thanh Bình

Năm mới này, một gia đình nổi tiếng trong showbiz Việt nữa cũng sẽ đón con yêu đầu lòng đó là cặp đôi diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan. Hiện tại, Ngọc Lan đang ở Mỹ để chuẩn bị sinh con và được biết cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón thiên thần nhỏ. 

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 5

Mặc dù có bầu ngay từ giữ năm 2016 nhưng phải đến tháng thứ 7, người hâm mộ mới bất ngờ khi Ngọc Lan chính thức tuyên bố cô đang mang bầu đứa con đầu lòng. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng nữ diễn viên cho biết việc mang bầu, sinh con của cô và Thanh Bình hoàn toàn nằm trong dự định.

Bà mẹ xinh đẹp cũng cho biết dù nằm trong dự định nhưng cô lại không hề biết mình có bầu cho đến tháng thứ 2 thai kỳ vì cô không hề nhận thấy triệu chứng ốm nghén, mệt mỏi như trên phim ảnh.

3 ong bo noi tieng canh vo de dip tet nguyen dan 2017 - 6

Hiện tại Ngọc Lan đã dừng mọi hoạt động giải trí, chủ yếu dành thời gian ở nhà để dưỡng thai tại Mỹ. Cô cũng cho biết, khi mang bầu nhờ có "vitamin chồng"  nên lúc nào cô cũng cười nói vui vẻ và sức khỏe của hai mẹ con rất tốt. Cô không muốn kể lể cụ thể những việc Thanh Bình đã làm vì tính không thích khoe khoang nhưng cô luôn tự hào về người chồng "có trách nhiệm, yêu vợ, yêu con".

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con