3 video đáng xem về sự lớn lên của bụng bầu

Ngày 28/07/2015 20:00 PM (GMT+7)

Các cặp đôi đã có những cách rất sáng tạo để ghi lại hành trình mang thai thú vị của mình.

Có rất nhiều cách để ghi lại hành trình mang thai của mình như chụp ảnh theo từng tuần thai, viết nhật ký mang thai và có những cặp đôi đã kỳ công dựng cả video về 9 tháng này để làm món quà tặng con trong tương lai.

Cùng xem 3 video được nhiều người xem nhất về cách ghi dấu lại hành trình mang thai của các mẹ bầu:

Bụng bầu lớn dần theo tiếng hát của chồng

Một trong những video thu hút được cư dân mạng nhiều nhất phải kể đến là của nam ca sĩ Tom Fletcher McFly và vợ Giovanna Flacone. Trong đó, Tom cầm đàn guita biểu diễn một bài hát nhẹ nhàng và bên cạnh là vợ anh với chiếc bụng bầu đang lớn dần lên từng ngày.

Bụng bầu lớn bằng hơi của quả bóng

Đây là ý tưởng vô cùng độc đáo của một bà mẹ trẻ tuổi. Trong đó, cô cầm quả bóng căng hơi trên tay, khi quả bóng xì hơi dần cũng là lúc bụng bầu lớn lên theo. Ngay sau khi đăng tải trên Youtube, video đã thu hút được hàng nghìn lượt xem và like.

Bơm nhầm bánh xe thành bụng bầu

Đây là cách tưởng tượng vô cùng hài hước của nghệ sĩ người Mỹ gốc Brazil, Joe Penna, được biết đến với biệt danh MysteryGuitarMan.

Cặp vợ chồng trẻ đã kể lại hành trình mang bầu của mình một cách độc đáo đó là khi xe của Sarah (vợ Joe Penna) bị hỏng khi đang lưu thông trên đường và cô đã nhờ một người thợ sửa xe xem giúp nhưng anh thợ này lại rất vụng về. Thay vì phải bơm bánh xe khi bị xịt hơi, anh này lại bơm vào dạ dày của Sarah làm bụng cô to dần. Và kết quả cuối cùng là em bé đã chào đời.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ Bellybelly (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết