5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp

Diệu Thuỳ - Ngày 09/11/2022 19:01 PM (GMT+7)

“Con cái là lộc trời cho”, chính vì thế, khi em bé xuất hiện, dù biết bản thân sẽ vất vả, thậm chí có thể gặp nguy hiểm nhưng những sao Việt như: Diệp Lâm Anh, Elly Trần, Ngô Thanh Thanh Tú, Phanh Lee, Hải Băng vẫn rất hạnh phúc đón nhận.

Á hậu Thanh Tú

Tháng 12/2018, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú lên xe hoa với chồng đại gia. 6 tháng sau, cô hạ sinh con trai đầu lòng. Thông tin về chuyện bầu bí được Thanh Tú giữ khá kín. Tuy nhiên, Thanh Tú đã để lộ vòng 2 lớn trong lễ rước dâu về nhà chồng. Ngoài ra, tại bữa tiệc sinh nhật của Á hậu tổ chức tại tư gia, cô cũng để lộ ngoại hình mũm mĩm, vòng 2 như sắp đến ngày lâm bồn.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 1

Lần mang thai đầu tiên, Á hậu Thanh Tú rất kín tiếng. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 2

Đến lần thứ 2, cô thoải mái chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình hơn. 

Tháng 6/2019, Thanh Tú sinh con trai đầu lòng, cậu bé có tên thân mật là Pu. Thanh Tú không chia sẻ nhiều về chuyện sinh nở, chăm con, cô cũng giấu mặt em bé cho mãi đến gần đây với công khai. Bẵng đi một thời gian, đến đầu tháng 10/2021, Thanh Tú bất ngờ tung bộ ảnh bầu vô cùng xinh đẹp của mình khiến bao người ngỡ ngàng, ngơ ngác. Như vậy, khi con trai lớn được khoảng 7 tháng tuổi, Thanh Tú đã tiếp tục mang thai lần 2.

Bầu bí hai lần sát nhau nhưng Thanh Tú vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả. Cuối tháng 10/2021, con trai thứ 2 của Thanh Tú chính thức cất tiếng khóc chào đời, cậu bé có nickname là Pi. Lần này, Pi được mẹ chia sẻ hình ảnh sớm hơn. Hiện tại, Thanh Tú đã rời xa hoàn toàn khỏi showbiz, cô toàn tâm chăm sóc gia đình và hai cậu con trai nhỏ.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 3

Thanh Tú và hai cậu con trai đáng yêu. 

Elly Trần

Cựu hotgirl Elly Trần cũng là một người mẹ sinh con liên tiếp. Tháng 8/2014, cô sinh con gái đầu lòng – bé Cadie Mộc Trà. Khi con gái lớn được khoảng 6 tháng tuổi, Elly Trần tiếp tục mang thai lần 2. Nữ diễn viên cho biết, cô không có khái niệm “vỡ kế hoạch”, việc sinh hai con liên tiếp hoàn toàn nằm trong dự định của Elly Trần.

Dù đã được bác sĩ cảnh báo việc sinh mổ liên tiếp sẽ khiến bản thân phải đối diện với nguy hiểm nhưng Elly Trần luôn tin mình sẽ làm được. Khoảnh khắc con trai thứ hai cất tiếng khóc chào đời, hot mom sinh năm 1987 đã vỡ òa vì hai mẹ con về đích thành công.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 5

Elly Trần mang thai lần 2 khi bé Cadie mới được khoảng 6 tháng tuổi. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 6

Con gái lớn của Elly Trần chào đời năm 2014. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 7

Con trai của cô chào đời vào năm 2015. 

Con trai thứ 2 của Elly Trần là bé Alfie Túc Mạch, ra đời tháng 11/2015. Suốt nhiều năm qua, Elly Trần một mình chăm sóc hai con, dù có khó khăn, có vất vả song nữ diễn viên rất hạnh phúc vì có được 2 thiên thần nhỏ xinh đẹp, đáng yêu và biết vâng lời.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 8

Elly Trần và hai thiên thần bé nhỏ. 

Diệp Lâm Anh

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa cùng chồng thiếu gia. Lúc này, đã rộ lên thông tin cô đang mang thai vì vòng 2 của cựu người mẫu lùm lùm thấy rõ.

Tháng 11 cùng năm, Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng, bé Boorin tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Suốt cả thai kỳ, Diệp Lâm Anh duy trì phong độ nhan sắc xuất sắc. Ngày đi đẻ, cô xinh đẹp như một mẹ bầu đang đi nghỉ dưỡng. Ngoại hình của Diệp Lâm Anh cũng khiến các bác sĩ phải thốt lên rằng cô chính là sản phụ đẹp nhất mà họ từng thấy từ trước đến giờ.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 9

Diệp Lâm Anh xinh đẹp và năng động trong lần mang thai thứ 2. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 10

Lần bầu thứ 2 cô vẫn giữ vững phong độ dù vừa làm việc, vừa bầu bí, vừa chăm con nhỏ. 

Khi con gái lớn mới chỉ được 3 tháng tuổi, Diệp Lâm Anh đã tiếp tục mang thai lần 2. Cô từng chia sẻ, chính ông xã là người muốn cô bầu tiếp. Hai lần mang thai sát nhau nên Diệp Lâm Anh có nhiều kinh nghiệm trong chuyện bầu bí, chăm sóc con. Bé lớn còn nhỏ đã ôm bụng bầu song Diệp Lâm Anh vẫn rất mạnh khỏe, nhanh nhẹn.

Tròn 1 năm sau ngày sinh con gái lớn, tháng 11/2019, Diệp Lâm Anh sinh con trai thứ 2 – bé B.Boy. Cả hai lần, nữ diễn viên đều sinh thường và sinh rất nhanh. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn, cô một mình chăm sóc cho hai con.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 11

Diệp Lâm Anh sinh con sòn sòn năm một. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 12

Hiện cựu người mẫu một mình nuôi 2 con nhỏ. 

Phanh Lee

Tháng 7/2020, Phanh Lee sinh con gái đầu lòng với ông xã đại gia. Em bé có nickname là Sochu. Không lâu sau, người hâm mộ lại được dịp ngỡ ngàng khi thấy Phanh Lee khoe bụng bầu lần 2.

Tháng 10/2021, Phanh Lee sinh con quý tử có nickname Sake. Như vậy, Phanh Lee đã mang thai lần 2 khi bé Sochu khoảng 4 tháng tuổi.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 13

Phanh Lee mang thai lần đầu. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 14

Con gái lớn sinh nhật một tuổi thì Phanh Lee cũng chuẩn bị sinh con thứ 2. 

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên gốc Hà thành cho biết, bé Sake đến với vợ chồng cô một cách vô cùng bất ngờ. Song cô cùng ông xã vui vẻ đón nhận vì “con cái là lộc trời cho”.

Cả hai lần mang thai, Phanh Lee đều khỏe mạnh và luôn xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, rạng rỡ. Ở những tháng cuối thai kỳ, cô bắt đầu mệt mỏi, nặng nề nhưng vẫn giữ phong độ tốt. Khoảnh khắc Phanh Lee bế con trên giường sinh khi em bé vừa chào đời khiến bao người xuýt xoa vì quá đỗi xinh đẹp.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 15

Phanh Lee vừa sinh con thứ 2 cách đây hơn 1 tháng. 

Hải Băng

Nếu nói đến những mẹ bỉm sinh nở “tốc độ” mà không kể đến Hải Băng thì thật thiếu sót. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng là người sinh con khá dày. Cô kết hôn vào năm 2016, sau đó sinh con đầu lòng vào năm 2017.

Khi con đầu lòng được 8 tháng tuổi, Hải Băng mang thai lần 2 và sinh con thứ 2 vào tháng 7/2018. 3 tháng sau sinh mổ bé thứ 2, Hải Băng bất ngờ mang bầu lần 3.

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 16

Hải Băng là một bà mẹ 3 năm sinh 3 con. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 17

Việc sinh mổ và sinh dày khiến Hải Băng phải đối diện với rủi ro, có nguy cơ vỡ tử cung, ảnh hưởng đến tính mạng. Dẫu vậy, cô và chồng vẫn quyết định giữ em bé lại. Diễn viên Thành Đạt, chồng của Hải Băng đã xuống tóc để cầu bình an cho mẹ con Hải Băng.

May mắn, tháng 5/2019, Hải Băng đã vượt cạn thành công, đón em bé thứ 3 chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Hải Băng hiện đã dừng toàn bộ hoạt động nghệ thuật để toàn tâm kinh doanh và chăm lo cho các con. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 18

Hải Băng trong lần sinh mổ thứ 3. 

5 sao Việt sinh con sòn sòn năm một: Elly Trần, Diệp Lâm Anh vừa đẻ xong đã bầu tiếp - 19

Vợ chồng cô có 3 nhóc tỳ san sát nhau. 

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con