9 tháng sống trong sợ hãi của mẹ mang bầu 3 thai

Ngày 04/03/2015 09:31 AM (GMT+7)

Cựu vận động viên Olympic được khuyên nên bỏ 2 trong số 3 thai nhưng vợ chồng cô đã quyết tâm giữ lại.

Cựu vận động viên Olympic, Jaime Halsey và chồng, ngôi sao bóng bầu dục Steve, biết tin có ba thai hồi tháng Mười năm ngoái nhưng không lâu sau đó, các chuyên gia khoa sản cho biết khả năng sống sót của các bé chỉ khoảng 50/50.

Tuy nhiên, may mắn đã đến với họ khi vào thứ 3 tuần trước, gia đình đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi ba bé gái chào đời khỏe mạnh bằng phương pháp sinh mổ.

Hình ảnh một em bé trong ca sinh ba của cựu vận động viên Olympic.

Mẹ Jaime Halsey khi mang thai bên chồng và con gái lớn.

Câu chuyện mang thai của mẹ Jaime Halsey đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho rất nhiều bà mẹ khác đang gặp vấn đề không may trong thai kỳ. Ở tuần 12, khi biết mình mang thai 3, cô đã vô cùng lo lắng. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, các bác sĩ cho biết có một em bé nhỏ bất thường, chỉ bằng 25% trọng lượng của hai bé còn lại và khả năng sống sót là khá mong manh.

Các chuyên gia đã khuyên cặp đôi 35 tuổi này nên bỏ hai bé để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong thai kỳ, với cả mẹ bầu và thai nhi còn lại. Tuy nhiên, Jaime đã từ chối và quyết tâm giữ lại cả ba thai, đồng nghĩa với việc đối mặt với rủi ro có thể mất cả ba con.

Hình ảnh siêu âm ba thai.

Bà mẹ 35 tuổi đã quyết tâm giữ cả ba thai dù các bác sĩ khuyên nên bỏ 2/3 bé.

Ba bé gái Eden Rose, Amber Joy và Erin Aila khi chào đời chỉ gặp một vài biến chứng nhỏ và đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện John Radcliffe ở Oxford. “Ca sinh nở là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi đã trải qua những tháng ngày mang thai trong sợ hãi, sợ vì lo sẽ mất các con. Tôi chân trọng từng phút giây trôi qua.”, bà mẹ 35 tuổi nói.

“Tôi không dám mơ đến ngày được nghe cả ba con khóc, được nhìn thấy khuôn mặt của ba con gái yêu dấu. Thật tuyệt vời.”

Trước ba bé gái này, cặp đôi đã có một con gái đầu lòng sinh năm 2012.

Các bé đã chào đời thứ 3 tuần trước.

Cả ba bé đều có sức khỏe tốt.

Theo Minh Phương ( DailyMail)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu