Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu

Ngày 09/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cân nặng của bà mẹ 30 tuổi tăng vọt, đẻ con xong vẫn còn 70kg. Bụng mỡ, quần áo đẹp không còn mặc vừa khiến khiến tâm trạng của cô càng thêm trầm cảm.

Tất cả mọi người đều biết rằng phụ nữ cần dinh dưỡng đầy đủ khi mang thai. Do đó vào giai đoạn này, chế độ dinh dưỡng của chị em thường sẽ có rất nhiều thay đổi. Nhiều bà bầu bị nghén, có cảm giác thèm ăn liên tục chắc chắn sẽ phải đối mặt với vấn đề ngoại hình quá cỡ. Wbins, một bà mẹ người Hàn Quốc là ví dụ điển hình.

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 1

Wbins năm nay 30 tuổi. Cô là mẹ của một bé trai 5 tuổi. Khi mang bầu, Wbins ăn rất nhiều để tốt cho con. Đến khi sinh xong, bà mẹ U30 lại cảm thấy mình không thể chăm sóc con tốt, dẫn đến trầm cảm sau sinh. Wbins thích ăn một số đồ ăn nhẹ để giải toả căng thẳng. Thói quen này đã khiến cô phải trả giá.

Cân nặng của cô tăng vọt, đẻ con xong vẫn còn 70kg. Bụng mỡ, quần áo đẹp không còn mặc vừa khiến khiến tâm trạng của cô càng thêm trầm cảm.

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 3

Wbins đã từng nhiều lần có ý định giảm cân, thậm chí đặt ra "mục tiêu lớn" cho bản thân - giảm còn 46kg. Ban đầu, phương pháp cô sử dụng là chế độ ăn kiêng, nhưng sau một thời gian thử nghiệm, cơ thể cô bắt đầu phản ứng, cơ thể trở nên yếu ớt và Wbins thậm chí không thể chăm sóc con cái.

Bà mẹ một con sau đó đã phải thay đổi chế độ ăn uống. Thay vì nhịn ăn, Wbins kiểm soát lượng calo mỗi bữa ăn. Cô ăn chủ yếu rau và trái cây, đồng thời, trộn với lượng thịt trắng thích hợp như thịt gà, cá, v.v ... để tăng cảm giác no bụng.

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 4

Ngoài ra, Wbins cũng bắt đầu nghĩ đến gym. Bởi vì phải chăm sóc con, bà mẹ U30 chỉ có thể tập luyện tại nhà. Wbins đã mua một số thiết bị tập thể dục đơn giản như quả tạ, bóng, dây thun...và tập luyện theo chương trình thể dục trên internet. Đồng thời, cô cũng bắt đầu thực hiện các bài tập Pilates.

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 5

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 6

Kiên trì trong nửa năm, cân nặng của Wbins đã giảm xuống còn 50kg, sự thay đổi 3 vòng cơ thể vô cùng rõ rệt.

"Đừng nhịn ăn sau sinh. Bạn có thể chọn kiểm soát thực phẩm và tìm hiểu chế độ ăn uống khoa học lành mạnh. Và giảm cân bằng việc tập gym cũng không phải nhất thiết là đến phòng tập. Mễn là bạn muốn tập, bạn có thể tập những bài tương tự ở nhà. Đừng chỉ tập trung vào bài tập aerobic, bạn có thể thử một số bài tập sức mạnh, điều này sẽ giúp bạn phát triển đường cong gợi cảm hơn trong khi giảm cân.", bà mẹ U30 kết luận.  

Ăn quá nhiều khi mang bầu, mẹ đẻ xong vẫn nặng 70kg, nửa năm sau đã đẹp như người mẫu - 7

Kiên trì trong nửa năm, cân nặng của Wbins đã giảm xuống còn 50kg, sự thay đổi 3 vòng cơ thể vô cùng rõ rệt.

Hotgirl Sài thành giấu mình trong nhà vì sinh xong xuống sắc thê thảm, ngày lột xác ai cũng choáng
Từng một thời, tất cả các cô gái ở Sài Gòn đều thích mặc "đồ Đăng Thư". Nhưng sau đó, Đăng Thư lấy chồng, sinh con và...biến mất.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh