Ảnh bầu đẹp quyến rũ của mẹ ba con

Dù đây là lần bầu bí thứ 3 và đã bước sang tuần thai thứ 31 nhưng chị Hiền vẫn rất xinh đẹp, khiến không ít người ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bộ ảnh bầu này, chị Hiền (Hà Nội) cho biết chị chụp ở tuần 30 thai kỳ. Lúc này chị đã tăng 14-15kg nhưng vì trước khi mang bầu chị khá nhỏ nhắn nên vóc dáng không hề bị lộ.

Hiện tại, bà mẹ xinh đẹp đang mang thai đứa con thứ 3. Trước em bé này, chị đã hai con trai khá lớn, một bé học lớp 3 và một bé được hơn 3 tuổi.

Dù đã bước sang tuổi 34 và cũng đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng làn da, vóc dáng của bà mẹ 8x khiến không ít mẹ bầu khác phải ghen tị. Chị kể, dù đã bầu bí ở giai đoạn cuối nhưng da chị không hề bị rạn, hai lần mang bầu trước cũng đều thế. Khi được hỏi về bí quyết giữ làn da và vóc dáng khi bầu bí, chị Hiền tiết lộ: "Nói thật là mình không có một bí quyết gì cả. Có lẽ phần lớn là do cơ địa thôi. Ngay từ lần bầu bí đầu tiên, da dẻ mình không thay đổi gì cả. Thậm chí khi mang bầu da còn hồng hào hơn vì lượng máu tăng lên. Sau sinh mình cũng chẳng áp dụng phương pháp giảm cân nào, cứ khoảng 1 năm là vóc dáng lại về như thời con gái. Có chăng chỉ là trong thai kỳ mình ăn uống khoa học, uống nhiều nước và giữ tâm lý thoải mái thôi."

Chia sẻ về lý do chụp bộ ảnh bầu này, chị Hiền cho biết chị muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất trong thời gian mang bầu. "Hai lần bầu trước mình không có cơ hội để chụp một bộ cho hoàn hảo nên lần này quyết tâm thực hiện." Chị cũng chia sẻ thêm, rất nhiều người khi mang thai thường tự ti với vóc dáng của mình nhưng riêng chị thì không, chị luôn cảm thấy mang bầu là thời gian người phụ nữ đẹp nhất. Vì vậy khi chụp ảnh chị thoải mái tạo dáng và tự tin với làn da, vóc dáng của mình.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đẹp quyến rũ của bà mẹ ba con:

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 1

Dù bầu bí ở những tháng cuối thai kỳ nhưng vóc dáng bà mẹ 8x vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 2

Chị Hiền cho biết chị không hề bị rạn da hay nám sạm da như nhiều mẹ bầu khác.

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 3

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 4

Bộ ảnh bầu này chị thực hiện ở tuần 30 thai kỳ.

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 5

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 6

Bà mẹ xinh đẹp luôn tự tin tạo dáng dưới mọi góc máy.

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 7

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 8

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 9

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 10

anh bau dep quyen ru cua me ba con - 11

Bà mẹ 8x đang từng ngày mong ngóng con gái chào đời.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác