Bà mẹ gây choáng khi "quẩy" nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa

Ngày 04/10/2017 14:52 PM (GMT+7)

Miki còn chia sữa của mình cho những người ở lễ hội để giải rượu hoặc pha cà phê.

Sau khi sinh con, cuộc sống của mẹ thường gắn liền với hình ảnh đầu bù tóc rối, quay cuồng bận rộn với việc chăm sóc con như thay tã, hút sữa cho con...và đặc biệt là rất hiếm khi tham gia các hoạt động cộng động như lễ hội, do e ngại việc phải hút sữa nơi công cộng. 

Thế nhưng, mẹ "bỉm sữa" Miki Agrawal đã phá bỏ tiền lệ cũ kĩ đó, thoải mái tận hưởng không khí lễ hội âm nhạc Burning Man được tổ chức tại giữa sa mạc Black Rock tại Nevada với bình hút sữa trên ngực.

Bà mẹ gây choáng khi amp;#34;quẩyamp;#34; nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa - 1

Lễ hội âm nhạc Burning Man được tổ chức tại giữa sa mạc Black Rock gồm nhiều hoạt động âm nhạc, ẩm thực kéo dài suốt một tuần lễ

Miki Agrawal là nhà sáng lập của thương hiệu quần lót dành cho phụ nữ khá nổi tiếng Thinx. Giống như những bà mẹ mới sinh khác, máy hút sữa cũng là người bạn thân thiết của Miki. Cô phải hút sữa cách 3 giờ một lần để tránh căng tức ngực.

Bà mẹ gây choáng khi amp;#34;quẩyamp;#34; nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa - 2

Hình ảnh "bỉm sữa" của mẹ Miki

Bà mẹ gây choáng khi amp;#34;quẩyamp;#34; nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa - 3

Hình ảnh tạo dáng cực ngầu của Miki tại lễ hội nổi tiếng này

Trái với các e ngại của mẹ khác, Miki không ngần ngại hút sữa ngay ở lễ hội này, thậm chí, cô còn chia sữa của mình cho mọi người để giải rượu hay pha cà phê.

Bà mẹ gây choáng khi amp;#34;quẩyamp;#34; nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa - 4

Cô cho đi phần lớn sữa mình hút được. Mọi người đều rất háo hức nếm thử vị sữa mẹ

Ngoài mục đích tránh căng tức ngực và duy trì nguồn sữa cho con, Miki cũng chia sẻ rằng hoạt động này của cô nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về cuộc sống của mẹ bỉm sữa sau khi sinh con và tầm quan trọng của việc hút sữa đối với phụ nữ sau sinh.

Với trang phục là bình hút sữa trên ngực, sự xuất hiện của Miki thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia lễ hội. Miki cũng cho biết khi thấy cô hút sữa tại lễ hội, nhiều người khá tò mò và muốn nếm thử vị sữa mẹ của cô. Bản thân cô cũng đã nếm thử vị sữa của mình và cho rằng nó khá ngon, có vị giống như sữa dừa ngọt.

Bà mẹ gây choáng khi amp;#34;quẩyamp;#34; nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa - 5

Trang phục độc đáo của Miki thu hút sự chú ý lớn của những người tham gia lễ hội

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, hành động của Miki nhận được khá nhiều ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng lo ngại về việc người lớn sử dụng sữa của Miki. Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lí tưởng cho em bé, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa mẹ cũng có thể gây ra một số tác hại cho sức khỏe của người lớn khi sử dụng.

> > XEM TIẾP: Ảnh tuyệt đẹp về công cuộc làm 'bò sữa' của những bà mẹ sinh đôi

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Nam Phương (Dịch từ Business Insider) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu