Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần

Ngày 15/12/2016 10:21 AM (GMT+7)

"Bây giờ dù đã sinh con hơn một tháng nhưng mình vẫn gen bụng 24/24 giờ trừ khi đi tắm. Có thể nhờ đó mà bây giờ mình đã lấy lại được vòng eo 63cm, như hồi chưa bầu bí.”, Thanh Thảo chia sẻ.

Sở hữu chiều cao đáng 1m72 mơ ước của một người mẫu trẻ nên dù mang bầu, Thanh Thảo (hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội) cũng vẫn giữ được vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ. Mang thai em bé đầu lòng nhưng nhờ chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cùng với sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ 2 bên và chồng nên Thanh Thảo trải qua 9 tháng 10 ngày bầu bí rất nhẹ nhàng. Vì không tăng cân nhiều nên người mẫu cũng không phải vất vả giảm cân, giảm eo sau sinh và đặc biệt là lấy lại vóc dáng rất nhanh chóng.

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 1

Sau sinh con hơn 1 tháng, Thanh Thảo đã lấy lại vóc dáng và đi làm trở lại. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 2

Trong thời gian mang bầu, người đẹp vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 3

Con gái đáng yêu của Thanh Thảo. 

Cùng trò chuyện với bà mẹ trẻ để học hỏi thêm kinh nghiệm chăm sóc bản thân khi mang bầu cũng như tuyệt chiêu lấy lại vòng eo 63cm sau sinh một tháng của người mẫu trẻ đẹp này.

Mang bầu, quan trọng là phải ăn uống thoải mái, đầy đủ dưỡng chất

Chia sẻ về thời kỳ mang bầu con gái đầu lòng, Thanh Thảo cho biết tuy làm việc trong môi trường người mẫu, luôn cần phải chú ý đến hình thức và giữ dáng nhưng vì mang thai nên cô luôn ưu tiên một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng để vào con nhiều mà vào mẹ ít. Có lẽ nhờ chuẩn bị chu đáo kiến thức thai kỳ nên bà mẹ trẻ chỉ tăng cân đúng chuẩn 10kg, vẫn giữ được thân hình thon gọn suốt 9 tháng mang bầu.

“Hàng tháng đều đặn mình đi khám thai, siêu âm theo lịch định kỳ. Cả thai kỳ mình đều uống bổ sung vitamin theo hướng dẫn của bác sĩ. Đáng chú ý là trong chế độ ăn uống, mình hạn chế tối đa việc ăn tinh bột, trong bữa ăn mình ăn rất ít cơm nhưng chủ yếu ăn thịt bò, cá, tôm và rau xanh… Hàng tuần mình đều đặn bổ sung 1-2 bữa vi cá và tổ yến.”, Thanh Thảo chia sẻ.

Người đẹp cũng cho biết vì trong thời gian mang bầu cô khá khỏe mạnh nên Thanh Thảo đã nhận show trở lại ngay sau sinh 1 tháng.

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 4

Trong 9 tháng mang bầu, nữ người mẫu tăng 10kg. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 5

Cô hạn chế ăn tinh bột, ưu tiên ăn chất để dưỡng chất vào con mà không vào mẹ. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 6

Gen bụng 24 giờ/ngày và 7 ngày lấy lại hoàn toàn vóc dáng

Thanh Thảo chia sẻ, vì không tăng cân nhiều trong thai kỳ nên cô lấy lại vóc dáng rất nhanh: “Sau sinh 7 ngày mình đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng như hồi chưa sinh em bé. Hiện tại mình sinh con đã được hơn 1 tháng và đã nhận show trở lại ngay từ trước đó, bắt đầu đi làm lại.”

Khi được hỏi về bí quyết để giảm eo sau sinh, Thanh Thảo cho biết đúng là việc giảm eo với bất cứ bà mẹ nào đã trải qua thời gian sinh con không hề dễ dàng và với cô cũng vậy. “May mắn là dù mình sinh thường, con nặng 3,4kg nên sức khỏe phục hồi khá nhanh. Sau khi ở bệnh viện về 2 ngày thì mình chườm muối nóng ở bụng và quấn gen. Bây giờ dù đã sinh con hơn một tháng nhưng mình vẫn gen bụng 24/24 giờ trừ khi đi tắm. Có thể nhờ đó mà bây giờ mình đã lấy lại được vòng eo 63cm, như hồi chưa bầu bí.”

Người mẫu trẻ cũng cho biết vì hiện đang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nên cô thực hiện chế độ ăn uống sau sinh rất khoa học, kiêng toàn bộ những đồ ăn không tốt cho con và cho mẹ. “Cũng vì nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nên mình không ép mình phải ăn uống quá kiêng khem để giảm cân vì mình đã lấy lại được vóc dáng như trước đây. Việc ăn uống sau sinh rât quan trọng để đảm bảo nguồn sữa cho em bé.”

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 7

Bà mẹ trẻ lấy lại vóc dáng sau sinh 7 ngày. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 8

Sau sinh cô thường chườm muối nóng và gen bụng để giảm eo. 

Mặc dù mới chỉ sinh con hơn 1 tháng đã quay trở lại với công việc nhưng Thanh Thảo không hề lo nhiều đến sức khỏe cũng như nguồn sữa mẹ. “Tính của mình khá năng động, thích làm việc nên sau sinh, khi thấy bản thân khỏe hơn chút là mình đi làm trở lại luôn. Mặc dù cũng có chút áp lực từ gia đình nhưng nhờ có 2 bà nội ngoại, chồng và người giúp việc giúp đỡ chăm con nên mình có thể tranh thủ đi làm được và không để ảnh hưởng đến nguồn sữa.”

Nói về quan điểm làm đẹp khi mang bầu và sau sinh, Thanh Thảo cho biết, mặc dù cô đã từng nghe rất nhiều bà mẹ bỉm sữa than phiền rằng không có thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân nhưng quan điểm của Thanh Thảo lại khác. “Quan điểm của mình là đã là phụ nữ là phải đẹp. Đẹp không chỉ cho người khác nhìn mà còn đẹp để cho chính mình, vì chính mình và giúp mình tự tin hơn.” Vì vậy, dù chăm sóc con nhỏ, đi làm trở lại sớm nhưng người mẫu xinh đẹp vẫn tranh thủ chút thời gian rảnh rỗi khi có người nhà giúp đỡ để chăm sóc cho chính bản thân mình. 

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp Thanh Thảo thực hiện khi cô đang mang bầu: 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 9

Bộ ảnh được Thanh Thảo thực hiện ở tháng thứ 8 thai kỳ. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 10

Dù bụng bầu đã khá lớn nhưng vóc dáng người đẹp vẫn rất thanh mảnh. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 11

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi rằng bầu bí vẫn đẹp đến ngưỡng mộ. 

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 12

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 13

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 14

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 15

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 16

Bất ngờ cách gen bụng của mẹ trẻ giúp lấy lại eo chuẩn mẫu 63cm sau sinh 1 tuần - 17

Nhìn Thanh Thảo xinh đẹp, trẻ trung như chưa từng trải qua thời gian mang bầu, sinh con. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu