Bé gái 12 tuổi được người chồng 40 tuổi đưa đi khám thai

Ngày 08/10/2016 14:18 PM (GMT+7)

Người đàn ông Trung Quốc đã bị bắt sau khi đưa một bé gái khoảng 12 tuổi đến bệnh viện khám thai và khẳng định đây là vợ của mình.

Theo Mirror đưa tin, bé gái khoảng chừng 12 tuổi với bụng bầu mới nhú được đưa đến bệnh viện trung ương thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bởi người đàn ông khoảng 40 tuổi và một phụ nữ tự nhận là mẹ chồng cô bé.  

Hai người này khẳng định bé gái đang mang bầu được 3 tháng và cô bé cần được kiểm tra để xác nhận xem em bé có khỏe mạnh hay không.

Bé gái 12 tuổi được người chồng 40 tuổi đưa đi khám thai - 1

Cô bé không được tiết lộ tên, được chồng và mẹ chồng đưa đi khám thai. (Ảnh: AsiaWire )

Theo thông tin từ người chồng và mẹ chồng, cô bé đã 20 tuổi. Tuy nhiên ngay sau khi khám bệnh bác sĩ đã vội báo cáo với chính quyền địa phương rằng thực tế đây chỉ là môt cô bé tuổi teen chứ không phải một người phụ nữ.

Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hỏi cô bé nhưng không nhận được bất cứ câu trả lời nào bởi cô bé không thể nói được tiếng phổ thông.

“Rõ ràng cô bé chỉ là một đứa trẻ, chắc chắn không thể 20 tuổi được.”, một nhân viên bệnh viện nói.

Trong khi đó, việc nghi ngờ của các bác sĩ đã khiến người chồng 40 tuổi nổi giận: “Tôi đưa vợ tôi đến đây kiểm tra, vậy các bác sĩ chỉ cần làm đúng công việc của họ, đừng hỏi quá nhiều.

Bé gái 12 tuổi được người chồng 40 tuổi đưa đi khám thai - 2

Trường hợp của cô bé được cảnh sát địa phương can thiệp ngay. (Ảnh: AsiaWire )

Khi cảnh sát đến, họ phát hiện ra cô bé không có thẻ căn cước ở Trung Quốc và kết luận rằng em là người nước ngoài, đến từ đất nước nào đó chưa rõ thuộc khu vực Đông Nam Á. Các điều tra viên nghi ngờ cô bé đã bị bắt cóc hoặc bán sang Trung Quốc làm cô dâu.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu