Bộ ảnh bầu táo bạo của mẹ 9x Sài Thành

Ngày 30/12/2014 09:57 AM (GMT+7)

Ở tháng thứ 8 thai kỳ với mức cân nặng 71kg nhưng mẹ bầu Huỳnh Kim Yến vẫn đẹp ngỡ ngàng.

Chia sẻ về câu chuyện mang thai của mình, mẹ trẻ 9x Huỳnh Kim Yến - bà chủ một cửa hàng ăn nổi tiếng ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh - cười lớn nói: "Nói ra thì hơi hài hước nhưng câu chuyện thử thai của em chắc không giống ai. Em thử que lúc 10 giờ tối nhưng vì dùng sai cách nên không cho ra kết quả. Em đi ngủ nhưng vẫn trằn trọc, khó chịu... đến 2 giờ sáng em lại dậy và thử que. Nhìn đắm đuối một lúc thì thấy que hiện lên hai vạch, lúc đó em đã khóc ngon lành. Em vội gọi chồng dậy để khoe thế là chồng mang que đi khoe với tất cả mọi người trong nhà dù lúc đó là nửa đêm."

Hiện tại Huỳnh Kim Yến đang mang thai tuần thứ 32, dù vậy cho đến tháng thứ 8 thai kỳ, cô vẫn ốm nghén và không ăn uống được nhiều. Vì thế Kim Yến mới chỉ tăng 6kg nhưng may mắn là em bé trong bụng phát triển khá tốt.

Dù tăng cân không nhiều nhưng vì trước khi mang thai, mẹ bầu này khá mập (65kg) nên hiện tại cân nặng của cô đạt mức 71kg. Do vóc dáng khá cao ráo nên bà mẹ 9x không thay đổi nhiều, duy chỉ chiếc bụng bầu thì lớn lên từng ngày.

Bộ ảnh bầu của Kim Yến được thực hiện tại Nha Trang khi cô mang thai tuần thứ 26. Là một người thích đi đây đó nên dù mang bầu nặng nề, bà mẹ xinh đẹp và chồng vẫn rất chăm chỉ đi du lịch. Trong hai tháng mà cô đi tới 5 địa điểm: Thái Lan, Hồng Kông, Nha Trang, Vũng Tàu và Hà Nội.

Chia sẻ thêm về thai kỳ của mình, bà chủ 9x cho biết dù trong thai kỳ có ốm nghén, mệt mỏi nhưng may mắn là cô có người chồng rất tâm lý và cưng chiều vợ. Bầu bí nhiều khi thèm ăn vặt nửa đêm nhưng anh vẫn sẵn sàng đi mua. Thậm chí từ khi vợ có bầu, anh còn lo cả việc giặt giũ đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn... Kim Yến chỉ việc đi làm và về nhà nghỉ ngơi.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu cực sexy của mẹ trẻ xinh đẹp này:


Bộ ảnh bầu của mẹ Huỳnh Kim Yến được thực hiện ở tuần 26 thai kỳ.


Hiện tại cô đã mang thai được 32 tuần.


Dù ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Kim Yến mới chỉ tăng 6kg


Một bức ảnh bầu cực hài hước do hai vợ chồng "tự chế"


Từ khi mang bầu, Kim Yến được chồng chiều hết mực.


Vì không tăng cân nhiều nên vóc dáng của bà mẹ trẻ không thay đổi nhiều so với trước khi mang bầu.


Em bé trong bụng mẹ được gọi với cái tên rất yêu: Chà Leo


Phút hài hước của hai vợ chồng trẻ


Cặp đôi đang từng ngày mong ngóng con chào đời.

Theo Thái Nam
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu