Cách giảm 16kg trong 3 tháng của DV Singapore xinh đẹp

Ngày 09/01/2015 10:11 AM (GMT+7)

5 tháng sau khi con trai chào đời, nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Văn Phương đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái.

Theo chia sẻ mới đây trên trang weibo cá nhân, nữ diễn viên Phạm Văn Phương cho biết cô đã giảm 16kg chỉ trong 3 tháng. Hiện tại con trai cô đã được 5 tháng tuổi.

Nữ diễn viên nổi tiếng Singapore cho biết trong thời gian mang thai cô tăng đến 20kg. Sau khi sinh nở, cô không bị áp lực giảm cân như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác bởi cô muốn giữ cân nặng, ăn uống tẩm bổ để luôn đủ sữa cho con. Hai tháng đầu sau sinh, cô không thực hiện bất cứ phương pháp giảm cân nào và cân nặng cũng không giảm đáng kể.


Hình ảnh mới nhất của Phạm Văn Phương sau sinh.


Cô đã giảm 16kg chỉ trong 3 tháng.


Trong thai kỳ, Phạm Văn Phương đã tăng 20kg.

Tuy nhiên, sang đến tháng thứ 3, Phạm Văn Phương bắt đầu quá trình tập luyện thể thao, ăn uống phù hợp hơn. Nhờ đó cô đã giảm liền 16kg chỉ trong 3 tháng. Người đẹp chia sẻ cô rất hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình tuy nhiên chồng cô, Lý Minh Thuận, lại cho rằng thân hình mũm mĩm một chút sẽ đẹp hơn: "Minh Thuận nói rằng anh ấy nhớ vẻ tròn trịa của tôi khi có bầu. Anh ấy trêu còn đùa tôi rằng: Baby à, trông em mập mạp anh thấy yên tâm hơn". 


Hiện tại cô vẫn đang nuôi con bằng sữa mẹ.


Hình ảnh Phạm Văn Phương sau sinh 2 tháng. Lúc này cô chưa giảm cân nhiều.

Thực tế Lý Minh Thuận luôn là người ủng hộ việc giữ cân nặng sau sinh của Phạm Văn Phương bởi anh muốn cô có đủ dưỡng chất để cho con bú sữa mẹ. Bà mẹ xinh đẹp cũng cho biết thêm chồng cô khá lo lắng khi vợ giảm cân một cách nhanh chóng. Mặc dù vậy, việc lấy lại vóc dáng thời con gái giúp mỹ nhân Singapore rất tự tin trong công việc của mình, cô vừa nhận lời mời làm người đại diện cho trung tâm làm đẹp Marie France Bodyline. 


Dù tăng cân khá nhiều nhưng Phạm Văn Phương vẫn rất đẹp khi mang thai.


Phạm Văn Phương và chồng đón con trai hồi tháng 8 năm ngoái.

Không ở ẩn quá lâu, từ sau sinh nở 2 tháng, Văn Phương cũng đã tích cực trở lại với công việc bằng tái xuất trong bộ phim mới nhất My Secret App. Cô cũng dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống sau khi lên chức mẹ. Mỹ nhân Singapore cho biết, cuộc sống của cô thay đổi nhiều từ khi bé Zed ra đời và thậm chí cô còn không lỡ xa con 2 tiếng.


Con trai đáng yêu của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Theo Thái Nam (Theo WB) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu