Cách tăng 13kg trong thai kỳ của nữ diễn viên xinh đẹp

Ngày 07/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nhờ chăm chỉ hoạt động và ăn uống có kiểm soát nên người đẹp Milla Jovovich chỉ tăng 13kg trong thai kỳ.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Milla Jovovich và chồng vừa chào đón cô con gái thứ 2 vào ngày 1 tháng 4 vừa qua. Cho tới thời điểm hiện tại, dù mới chỉ sinh nở hơn một tháng nhưng người đẹp 39 tuổi đã trở lại vóc dáng như thời chưa bầu bí. Bí quyết của cô là không tăng cân quá nhiều trong 9 tháng mang thai.

Milla Jovovich đã từng chia sẻ cô dự định sẽ cố gắng chỉ tăng 9kg khi mang bầu nhưng con số này đã tăng lên 13kg. Tuy nhiên đây cũng là thành tích đáng mừng so với lần mang thai đầu. Trong lần bầu bí cô con gái đầu năm 2008, Milla Jovovich đã tăng 34kg khiến việc giảm cân sau sinh vô cùng khó khăn.

Milla Jovovich chỉ tăng 13kg trong thai kỳ.

Cô thường xuyên đi bộ khi mang thai để giữ dáng.

Với công việc diễn viên kiêm người mẫu, bà mẹ 39 tuổi thời gian đó đã từng bị trầm cảm với vóc dáng sau sinh của mình. Rút kinh nghiệm từ lần bầu bí đầu, lần này, khi mới biết tin có thai, cô đã lên kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học. “Nếu như lần trước, mỗi bữa tôi ăn tới 6 quả trứng, thịt xông khói, bánh mì nướng… thì lần này tôi đã cắt bớt đi rất nhiều.”, Milla nói.

Ngoài việc ăn uống có kiểm soát, bà mẹ xinh đẹp còn rất chăm chỉ tập luyện thể thao. Trong suốt thai kỳ, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp Milla cùng chồng đi bộ. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, không chút nặng nề, mệt mỏi vì mang thai.

Bà mẹ xinh đẹp bên hai con gái.

“Trong suốt thai kỳ, mỗi ngày tôi đi bộ đều đặn 6 dặm (gần 10km) để không bị tăng cân quá nhiều. Đây là cách giúp cả thai kỳ của tôi luôn khỏe mạnh.”, Milla nói.

Việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh sẽ rất thuận lợi cho công việc đóng phim của cô. Milla sẽ trở lại với công việc vào tháng 8 tới trong bộ phim Resident Evil: The Final Chapter.

Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên Instagram.

Milla Jovovich được biết đến là siêu mẫu kiêm diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô và Paul Anderson kết hôn vào ngày 22/8/2009 ở Beverly Hills, Mỹ. Trước khi đám cưới được tổ chức, Milla và Paul đã có một cô con gái rất đáng yêu. Ngoài thành công trong sự nghiệp, người đẹp cũng là ngôi sao nữ có gia đình hạnh phúc ngọt ngào trong làng giải trí Hollywood.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân sau sinh