Chị gái Hoàng My đã hạ sinh hai con gái đáng yêu

Ngày 12/01/2015 09:12 AM (GMT+7)

Hai bé gái đáng yêu chào đời ở tuần 37 thai kỳ và đều có sức khỏe ổn định.

Cách đây ít giờ, trên facebook của Á hậu Hoàng My đã đăng tải hình ảnh hai bé gái đáng yêu kèm theo lời chú thích: "Chúa ơi! Thiên thần ơi, hai con là những tuyệt tác! I feel closest to the feeling of having babies..." Đó là hai "công chúa" vô cùng đáng yêu của chị gái cô - Vũ Hoàng Yến. Hoàng My cũng chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ khi chính thức được lên chức dì.


Chia sẻ về việc sinh nở của chị gái trên facebook của Á hậu Hoàng My.

Đồng thời trên facebook của Vũ Hoàng Yến cũng tràn ngập những lời chúc mừng chị đã hạ sinh hai bé "mẹ tròn con vuông". Được biết, hai bé gái chào đời ở tuần 37 thai kỳ tại bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn và hiện tại đều có sức khỏe ổn định.

Trong chia sẻ mới đây, Vũ Hoàng Yến cho biết, dù mang thai đôi nhưng dường như cả thai kỳ cô không gặp bất thường gì, ngược lại sức khỏe của cô rất tốt. Ngay từ những ngày đầu mang thai, cô đã lập ra một chế độ ăn uống khoa học để tránh tăng cân quá nhiều mà vẫn đủ chất cho con phát triển. Cho đến ngày lên bàn đẻ, người đẹp tăng tròn 20kg.

Được biết, vợ chồng cô đã quyết định sẽ đặt tên ở nhà cho hai con gái là Luna và Lyna. Một bé có khuôn mặt giống ba nên đặt tên là Luna, lấy vần "an" trong tên của chồng cô. Và một bé giống mẹ nên đặt là Lyna, lấy chữ "Y" trong tên của Hoàng Yến.


Hình ảnh đáng yêu của hai con gái Hoàng My.

Chỉ trước đây vài ngày, Hoàng Yến cũng có những chia sẻ rất xúc động về cảm xúc khi sắp được đón hai thiên thần chào đời sau 9 tháng mong ngóng:

"Hôm nay, hai thiên thần yêu của mẹ tròn 37 tuần rồi... Mấy ngày nữa là tụi con tròn 9 tháng 10 ngày rồi đấy.

Mẹ nhớ tuần thứ 22 mẹ đi siêu âm 4 chiều, bác sĩ nói nếu qua được trên 30 tuần thì hai con mới có thể được sống, để trên 34 tuần thì hai con sẽ được khỏe mạnh hơn một chút... Có tụi con, mẹ mới hiểu được ranh giới giữa sự sống và cái chết nó thật mong manh...

Có tụi con, mẹ mới thấy ngoài việc mẹ giữ gìn chăm sóc cẩn thận việc đi lại, ăn uống mà còn ý chí và nghị lực sống của tụi con nữa...Ngày ngày mẹ luôn ôm hai con để đếm nhịp tụi con búng...tụi con đạp... Thấy tụi con vẫn còn tồn tại trong mẹ, mẹ khóc hằng ngày đấy!

Dạo gần đây, tụi con gò mẹ nhiều, bụng mẹ cứ chuyển đổi từ hình dạng này đến dạng khác... Mẹ đi lại nặng nề hơn, vác 20kg mỗi ngày mà bây giờ chân mẹ có cả cơ luôn rồi mà khỏi tập thể dục. Mẹ luôn cảm nhận được tụi con thương mẹ biết mấy, khi mẹ nở phần xương chậu, ừ, đau lắm...

Máu ít lưu thông được xuống dưới chân làm cái bẹn mẹ đau hơn... nhưng mỗi lần như thế tụi con lại nằm im và chỉ búng búng và không nghịch mẹ nữa. Mẹ chỉ chắc lưỡi, mẹ cảm nhận được những lần tụi con xoay qua xoay lại, bây giờ không phải là cái đầu gối nữa, mà là nguyên cả cái khủy gối Mẹ đang đếm từng ngày để được ngắm 2 thiên thần của mẹ.... Mẹ sẽ nhớ lắm, nhớ cái cảm giác như có 2 con sâu con hay ngúc ngoắc trong bụng mẹ vào mỗi buổi sáng tối... Mẹ sẽ nhớ mỗi ngày mẹ luôn nói chuyện với cái bụng to to tròn tròn của mẹ. Mỗi lần nghe tiếng mẹ là tụi con đáp trả bằng những lần cựa quậy không nguôi....

Sắp rồi, con nhé! Mẹ sắp được hoàn thành thêm một sứ mệnh đó là được nhận thiên chức làm Mẹ...

Mẹ thầm cảm ơn Chúa và Đức Mẹ, đã cho con đến với mẹ ở thế giới này, đó sẽ là một chặn đường dài để tụi con được trãi nghiệm cuộc sống, dù tốt hay xấu, dù hạnh phúc hay đau khổ, tụi con luôn có Ba, có mẹ, có một gia phả dòng họ Vũ luôn bên cạnh tụi con. Và Mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất đến với hai con.

Yêu lắm, Hai thiên thần!"


Dù bầu bí song thai nhưng Vũ Hoàng Yến vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu