Chồng quay phim vợ đẻ rơi trên xe ô tô đến bệnh viện

Ngày 20/07/2015 15:26 PM (GMT+7)

Video đã khiến người xem bị “choáng” bởi sự bình tĩnh của cặp vợ chồng người Mỹ khi vợ sinh con mà chồng vẫn quay phim và lái xe bình thường.

Clip về ca sinh nở của mẹ Lesia ở  Houston (bang Texas, Mỹ) ngay sau khi đăng tải trên youtube hôm thứ Năm vừa qua đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Em bé được chào đời trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khi người mẹ đang ngồi trên ghế xe ô tô đến bệnh viện.

Dù trên xe chỉ có hai vợ chồng nhưng người Lesia vẫn bình tĩnh đối mặt với cơn chuyển dạ và đặc biệt là khoảnh khắc đầu con lọt ra khỏi lòng mẹ, trong khi chồng cô chính là người quay lại toàn bộ ca sinh và lái xe an toàn.

Mẹ Lesia sinh con trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Cặp đôi đã lái xe được khoảng 45 phút thì Lesia không thể chịu đựng nổi những cơn đau đẻ nữa. Khi nhận thấy dấu hiệu em bé sắp chào đời, Lesia đã tự cởi quần và đỡ con ngay tại chỗ ngồi. Người chồng ngay sau đó đã hô lên sung sướng: “Chúng ta làm được rồi.” Còn Lesia thì đáp trả lại: “Thằng bé chào đời ngay trong xe. Ôi Chúa ơi. Con đáng yêu quá! Em phải làm gì bây giờ?”.

Chia sẻ sau ca sinh nở đặc biệt của mình, bà mẹ 3 con Lesia nói: “Khi em bé được đẩy ra khỏi cơ thể, tôi vô cùng kinh ngạc. Sau đó tôi đã dùng áo của mình để quấn con lại. May mắn là ca sinh nở diễn ra hoàn hảo. Tôi đã vô cùng lo lắng.”

Đây là ca sinh nở lần thứ 3 của mẹ Lesia. Trước đó cô đã có 2 con, một bé 2 tuổi, một bé 1 tuổi. Vì muốn ghi dấu lại khoảnh khắc sinh nở, cô đã nhờ chồng quay lại ca sinh của mình nhưng không ngờ lại đặc biệt thế này. Em bé được cặp đôi đặt tên là Josiah, nặng 4,5kg và hiện sức khỏe của bé hoàn toàn bình thường.

Dưới đây là toàn cảnh ca sinh của mẹ Lesia trên xe ô tô:

Trên đường đến trung tâm sinh sản được khoảng 45 phút thì mẹ Lesia lên cơn đau chuyển dạ.

Những cơn đau này đã khiến mẹ Lesia la hét trên xe.

Và cô đã sinh con ngay tại chỗ ngồi xe của mình.

Em bé nặng 4,5 kg chào đời bằng phương pháp đẻ thường.

Video ca sinh của mẹ Lesia ngay trên xe ô tô:

Mẹ Lesia vẫn còn khá bất ngờ sau ca sinh.

Lesia hạnh phúc bên đứa con thứ 3.

Theo Minh Phương/ DailyMail
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu