"Cô bé trà sữa" rạng rỡ khoe bụng bầu bên chồng đại gia

Ngày 19/12/2015 14:35 PM (GMT+7)

Những bức ảnh “Cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên rạng rỡ khi sắp được làm mẹ bên cạnh chồng đại gia khiến bao người ghen tị.

Mới đây cư dân mạng lại truyền tay nhau những bức hình tuyệt đẹp của “cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên khi đang mang bầu. Dù đang có bầu nhưng cô nàng vẫn hút hồn bao ngời bởi vẻ đẹp thuần khiết ngày nào, vẫn gương mặt ấy, nụ cười rạng rỡ ấy… nhưng nay Chiết Thiên đã mặn mà hơn nhiều, cuốn hút hơn nhiều bởi chiếc bụng bầu xinh xắn đáng yêu bên chồng đại gia.

Những bức ảnh được giới trẻ truyền tay nhau cho thấy “cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên đang rất hạnh phúc bên chồng.

Trước đó, thông tin "cô bé trà sữa" Chương Chiết Thiên đã đăng ký kết hôn cùng đại gia trong ngành IT - Lưu Cường Đông khiến cho những ai yêu mến vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cô nàng này đều hết sức vui mừng. Nhiều người còn đoán rằng Chương Chiết Thiên đang có bầu dựa vào những hình ảnh chụp được ở bệnh viện của "cô bé trà sữa".

Trước đó, hình ảnh "cô bé trà sữa" xuất hiện trong bệnh viện khiến nhiều người đặt nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Và vào ngày 1/10, hôn lễ của cả hai đã được tổ chức tại một khu du lịch nổi tiếng ở Australia.

Chương Chiết Thiên sinh năm 1993, bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2009 với vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu. Hình ảnh cô bé cầm cốc trà sữa trên tay khi ấy đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cũng chính từ sự kiện này mà TrạchThiên được mệnh danh là "cô bé trà sữa". Đến năm 2011, cô bé trà sữa đã nhận được học bổng vào ĐH Thanh Hoa (Trung Quốc) - một trong những trường đại học danh giá của nước này.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Mỹ An (Nguồn: Sina) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu