Cô dâu 62 tuổi tích cực khoe bụng bầu, dân mạng tung bằng chứng nghi mang thai giả

Ngày 12/04/2019 10:18 AM (GMT+7)

Sự việc cô dâu Thu Sao 62 tuổi thông báo mang đầu đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Video: Cô dâu 62 tuổi trả lời về chuyện mang thai cho chồng trẻ.

Gần đây, thông tin cô dâu Thu Sao, người từng gây sốt mạng xã hội khi kết hôn với chồng 26 tuổi, thông báo đang mang bầu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Theo đó, chị Sao cho biết mình đang mang bầu được 5 tháng và đã tăng 5kg. Trong những tháng đầu thai kỳ, chị thường xuyên thèm đồ chua, bún chả. 

Trong những livestream gần đây trên trang cá nhân, cô dâu nổi tiếng này thường xuyên khoe bụng bầu đã lùm lùm. Anh chồng trẻ cũng không ngại âu yếm xoa bụng, thể hiện tình cảm với vợ. 

co dau 62 tuoi tich cuc khoe bung bau, dan mang tung bang chung nghi mang thai gia - 1

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao khoe mang bầu cho chồng trẻ.

Tuy vậy, ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều cư dân mạng đã cho rằng việc chị Thu Sao mang bầu chỉ là "chiêu trò" bởi ở độ tuổi của chị, hầu hết phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh, suy buồng trứng nên việc có con tự nhiên là rất khó. 

Ngoài ra, dân tình còn đưa ra bằng chứng về việc bụng bầu của chị Sao xuất hiện quá bất ngờ. Cụ thể, trong hai ngày 9/4 và 10/4 cô dâu Thu Sao cùng chồng livestream xác nhận chuyện mang thai, khoe bụng bầu khá lớn. Vậy nhưng trước đó, cũng trên fanpage riêng của chị, vào ngày 1/4, chị Thu Sao cũng livestream khoe buổi đi chụp ảnh tại một cửa hàng thời trang. Đáng nói, lúc này bụng của chị Thu Sao bé hơn rất nhiều so với những hình ảnh khi chị xác nhận mang thai mặc dù khoảng thời gian này chỉ cách nhau đúng một tuần.

co dau 62 tuoi tich cuc khoe bung bau, dan mang tung bang chung nghi mang thai gia - 2

Bụng bầu của chị Sao khá lớn trong buổi livestream ngày 10/4.

co dau 62 tuoi tich cuc khoe bung bau, dan mang tung bang chung nghi mang thai gia - 3

Nhưng chỉ trước đó hơn 1 tuần, bụng chị lại không hề giống người đang mang bầu.

"Vợ chồng nhà này chắc lại chiêu trò để thu hút sự chú ý chứ tuổi của cô này thì bầu bí gì nữa, trứng cũng chẳng còn. Mới mấy hôm trước bụng bé mà 1 tuần sau đã bật ra rồi là kiểu gì", tài khoản T.N.C phân tích. 

Đồng quan điểm, tài khoản B.L cho biết: "Nếu mang bầu tuổi này thì chắc chắn phải đi thụ tinh. Mà cô này hay thích chia sẻ trên mạng xã hội thế thì thụ tinh thành công đã khoe luôn rồi chứ làm gì có chuyện để đến 5 tháng. Lại làm trò câu like thôi". 

Trước những bình luận ác ý, cô dâu Thu Sao lên tiếng "dằn mặt" ngay lập tức: "Tuổi người ta (62 tuổi) có một đứa con còn không chúc phúc cho người ta, cái tâm ác đấy giấu đi nhé!... Chị đến tuổi này là kì tích trong xã hội này rồi, nên các em chúc phúc cho bà già này còn hơn là rủa". 

Chị cũng cho biết việc mình mang bầu có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi sẽ biết. 

Mang bầu với chồng doanh nhân Mỹ, DJ 8X có thai 5 tháng vẫn bốc lửa, quấn bụng đi diễn
Vì đã nhận show trước đó nên khi biết tin mang bầu DJ Thúy Khanh khá lo lắng cho con. Để giữ chữ tín cho bầu show và bản thân mình nên bầu 5 tháng cô...

Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ