Cô gái 22 tuổi thai ngoài tử cung vì không từ chối 3 thói xấu của đàn ông

Ngày 15/11/2019 18:56 PM (GMT+7)

Khi đi khám, cô gái 22 tuổi mang thai ngoài tử cung và bây giờ rất khó để có thai lần nữa.

Phụ nữ có khả năng sinh sản mạnh nhất trong độ tuổi từ 22 đến 28. Vào thời điểm này, buồng trứng và tử cung hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ gặp phải rắc rối, mất khả năng sinh sản ngay trong thời điểm này. Bất thường được tìm thấy trong quá trình kiểm tra vùng kín lại hầu hết đều liên quan đến thói quen quan hệ tình dục của cả hai bên.

co gai 22 tuoi thai ngoai tu cung vi khong tu choi 3 thoi xau cua dan ong - 1

Cô gái Trung Quốc Xiao Wang năm nay 22 tuổi, được cha mẹ bảo vệ nghiêm ngặt trước khi vào đại học và hiếm khi có cuộc sống riêng tư. Bố mẹ cô cũng luôn phản đối chuyện gặp gỡ của Xiao Wang với người khác giới. Khi học đại học, cô đã chọn học tại một trường bên ngoài tỉnh và cuối cùng đã thoát khỏi những ràng buộc của cha mẹ.

Vì Xiao Wang xinh xắn, cô nhanh chóng yêu một nam sinh năm cuối ở trường. Chẳng mấy chốc cặp đôi đã "vượt rào". Vì trẻ và không biết gì, Xiao Wang không chủ động yêu cầu tránh thai. Vì vậy sau bốn năm yêu, Xiao Wang đã dính bầu hơn 8 lần, nhiều trong số đó đã được giải quyết bằng cách uống thuốc.

Khi tốt nghiệp, Xiao Wang có thai lần nữa. Cặp đôi quyết định lần này sẽ giữ thai để cưới. Tuy nhiên khi đi khám, cô gái 22 tuổi lại mang thai ngoài tử cung và vì tử cung đã bị phá thai nhiều lần, bây giờ rất khó để có thai lần nữa. Sau khi biết sự thật, Xiao Wang nói với bạn trai. Cặp đôi chia tay sau đó.

co gai 22 tuoi thai ngoai tu cung vi khong tu choi 3 thoi xau cua dan ong - 2

Mang thai ngoài tử cung thường khó xác định nguyên nhận cụ thể. Tuy nhiên các chuyên gia đều đồng ý rằng những thói quen xấu này của đàn ông có xu hướng gây ra thai ngoài tử cung nữ, dù sao cũng nên từ chối.

1. Không chịu vệ sinh

Cả hai vợ chồng phải vệ sinh cá nhân trước khi thân mật. Đặc biệt nếu đàn ông không chú ý đến vệ sinh có khả năng mang vi khuẩn vào cơ thể phụ nữ. Mặc dù tử cung có khả năng tự bảo vệ nhất định, nhiều vi khuẩn có thể gây hại cho phụ nữ. Viêm hệ thống sinh sản cũng có thể dẫn đến việc phụ nữ mất khả năng có con hoặc gây ra thai ngoài tử cung.

2. Không muốn tránh thai

co gai 22 tuoi thai ngoai tu cung vi khong tu choi 3 thoi xau cua dan ong - 3

Nhiều người đàn ông vô trách nhiệm không thích tránh thai. Họ chỉ thích hưởng thụ cá nhân và không chú ý đến sự an toàn của phụ nữ. Hầu hết phụ nữ trẻ và thiếu hiểu biết đều ở giai đoạn dễ thụ thai nhất, khả năng thụ thai của họ đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy cả hai càng phải chú trọng các biện pháp bảo vệ đầy đủ để tránh mang thai ngoài ý muốn.

3. Muốn phụ nữ phá thai

Sau khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều phụ nữ chọn cách phá thai.  Thực tế, phần lớn là do đàn ông vô trách nhiệm và không muốn chịu những sai lầm mà họ đã gây ra, vì vậy phụ nữ chỉ có thể bị ép buộc sử dụng phương pháp thủ công. Phá thai gây thiệt hại rất lớn cho tử cung nữ. Phá thai nhiều lần không chỉ dễ dẫn đến vô sinh mà còn có thể gây ra những rủi ro như mang thai ngoài tử cung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-22-tuoi-thai-ngoai-tu-cung-vi-khong-tu-choi-3-...

Nữ y tá viện phụ sản hé lộ: Sợ nhất đỡ đẻ cho 3 kiểu phụ nữ này!
Thật khó để đảm bảo quá trình chuyển dạ sẽ diễn ra suôn sẻ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mâyh/SN (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thai ngoài tử cung
Tin hay đừng bỏ lỡ