Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con

Ngày 14/11/2019 18:35 PM (GMT+7)

"Khoảng thời gian mang bầu thì tôi được cưng chiều lắm, thậm chí tôi còn muốn sinh nữa để được cưng như vậy."

Sinh năm 1985, Ngọc Lan có đường tình duyên khá lận đận khi phải đến lần thứ 4 mới chính thức lên xe hoa với người bạn lâu năm Thanh Bình. Sau gần một năm tìm hiểu, cặp đôi tổ chức hôn lễ tại TP.HCM vào tháng 7/2016. Đến nay, sau hơn 3 năm mặn nồng và có với nhau một cậu con trai, cặp đôi vừa gây xôn xao showbiz khi chính thức tuyên bố ly hôn.

Xót xa thay trước đó, Ngọc Lan đã từng rất được Thanh Bình yêu chiều, thậm chí chi bộn tiền để đưa đi Mỹ sinh con. Hành trình mang bầu của Ngọc Lan khi ấy vốn được nhiều người ca ngợi là một trong những hình tượng mẹ bầu hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 1

Ngọc Lan sang Mỹ ở tam cá nguyệt thứ 2 của thai kỳ. Khi ấy, Thanh Bình sắp xếp cho nữ diễn viên sống tại một vùng biển ở Mỹ để đảm bảo không khí trong lành, thư giãn, thời tiết không quá lạnh, nhiệt độ từ 17 đến 22 độ C.

Để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa trẻ, Thanh Bình tìm đọc rất nhiều các kiến thức về thai phụ cũng như thai nhi, dặn Ngọc Lan mọi sinh hoạt thường ngày cũng chú ý cẩn thận hơn. Ngay cả thói quen "phạch bụng" khi ngủ của Ngọc Lan cũng bị Thanh Bình la vì anh sợ con bị lạnh. Nhưng cứ kéo chăn đắp cho vợ thì cô lại đạp chăn ra, đến nước cuối cùng, Thanh Bình phải xoa 2 lòng bàn tay vào nhau cho nóng rồi áp lên bụng Ngọc Lan.

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 3

Nữ diễn viên cho biết cô không muốn kể lể cụ thể những việc Thanh Bình đã làm vì tính không thích khoe khoang nhưng cô luôn tự hào về người chồng "có trách nhiệm, yêu vợ con” của mình. Chia sẻ về chồng lúc đó, Ngọc Lan chỉ nói "Khoảng thời gian mang bầu thì tôi được cưng chiều lắm, thậm chí tôi còn muốn sinh nữa để được cưng như vậy."

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 4

Ngày vượt cạn bên Mỹ của Ngọc Lan không được suôn sẻ. Nữ diễn viên chuyển dạ từ tối ngày 3/2 (giờ địa phương) và phải tiêm thuốc giảm đau trước đó một ngày. Thai nhi nặng tới 4kg nhưng Ngọc Lan vẫn quyết sinh thường. Trong suốt 36 tiếng đồng hồ vợ lâm bồn, Thanh Bình thức trắng đêm trực ở bệnh viện.

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 5

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 6

Thanh Bình thậm chí còn thay vợ và con trai viết lại nhật ký đêm đặc biệt ấy 'Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ. Con hạnh phúc vì con biết ba mẹ yêu thương nhau. Giờ có thêm con nữa chắc còn hạnh phúc hơn'.

Trước khi ly hôn, Ngọc Lan đã được Thanh Bình yêu chiều, chi đậm sang tận Mỹ sinh con - 7

Hiện tại tuy đã ly hôn, Ngọc Lan Thanh Bình cho biết họ vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai thật tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-khi-ly-hon-ngoc-lan-da-duoc-thanh-binh-yeu-chie...

Người đẹp khiến Tuấn Hưng phải xách giày, sau sinh 1 tháng chồng trẻ đã đòi chuyện ấy
Người đẹp U30 không ngại thừa nhận chuyện "ăn cơm trước kẻng" với chồng kém 5 tuổi.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình