Có thai với chồng 70, gái "bán hoa" bụng to vẫn tiếp khách để kiếm tiền học thạc sĩ

Ngày 22/07/2019 13:31 PM (GMT+7)

Dù đã là mẹ 2 con và đang mang bầu em bé thứ 3, Summer vẫn tiếp tục công việc gái mại dâm để đảm bảo tài chính, giúp cô theo học chuyên ngành thạc sĩ pháp y.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết phụ nữ đều có thể duy trì công việc của mình trong thai kỳ nếu sức khỏe đảm bảo. Và Summer Sebastian - một cô gái "bán hoa" 30 tuổi, sống tại Nevada (Mỹ) cũng có suy nghĩ tương tự. 

Summer là một gái mại dâm hợp pháp, làm việc tại Bunny Ranch - công ty được cấp phép hoạt động mại dâm tại Nevada. Cô có cuộc sống ổn định bên người chồng 70 tuổi và hai con sinh đôi xinh xắn, đáng yêu. 

co thai voi chong 70, gai "ban hoa" bung to van tiep khach de kiem tien hoc thac si - 1

Summer Sebastian là gái "bán hoa" hợp pháp tại Mỹ.

Khi Summer phát hiện mình đang mang thai lần 2, nhiều người nghĩ rằng cô sẽ phải tạm dừng công việc như những người đồng nghiệp trước đó. Tuy nhiên, bà mẹ 2 con đã đưa ra tuyên bố hoàn toàn trái ngược: cô sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng cho đến tận khi sinh con. 

"Những người phụ nữ khác vẫn có thể làm việc khi mang bầu thì tôi cũng vậy. Thậm chí việc thay đổi nội tiết tố khi mang thai giúp ham muốn tình dục của tôi tăng lên nên chắc chắn sẽ thấy vui vẻ hơn trong công việc. Ngay từ khi lựa chọn nghề nghiệp này, tôi đã không quan tâm đến suy nghĩ của người ngoài", Summer chia sẻ.

co thai voi chong 70, gai "ban hoa" bung to van tiep khach de kiem tien hoc thac si - 3

Khi phát hiện mang thai bé thứ 3 với chồng già, Summer quyết định tiếp tục làm việc.

Sau đó, Summer còn cẩn thận đi khám thai và xin lời khuyên của bác sĩ. Khi biết rằng việc quan hệ tình dục khi mang thai là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, cô càng an tâm làm việc. 

Summer cũng cho biết thêm, cô đang cố gắng làm việc để nuôi gia đình và hoàn thành chương trình học thạc sĩ chuyên ngành pháp y. 

Theo thông tin Summer chia sẻ trên mạng xã hội, cô đã tiếp tục công việc "bán hoa" đến tuần 30 của thai kỳ. Khi cảm thấy sức khỏe không còn đảm bảo, bà mẹ này đã quyết định xin nghỉ thai sản như những phụ nữ bình thường khác. 

Chia sẻ câu chuyện của mình, Summer cho biết cô muốn mọi người hiểu rằng phụ nữ có quyền tự lựa chọn. "Phụ nữ làm nghề gì, mang thai thế nào, sinh con ra sao là những thứ họ được tự quyết định".

co thai voi chong 70, gai "ban hoa" bung to van tiep khach de kiem tien hoc thac si - 4

Cô đã tiếp tục "phục vụ" khách hàng đến tuần 30 của thai kỳ, khi sức khỏe không đảm bảo thì xin nghỉ.

co thai voi chong 70, gai "ban hoa" bung to van tiep khach de kiem tien hoc thac si - 5
Khán giả có thể theo dõi cảnh tượng đứa con đầu lòng của Aoi Sora chào đời thông qua một kênh dịch vụ video trực tuyến.
Theo Minh An (Dịch từ HP) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ