Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể

Ngày 26/11/2016 14:48 PM (GMT+7)

Vì con gái mắc dị tật ở tử cung, không thể mang bầu nên người mẹ 48 tuổi đã quyết định mang thai hộ con và sinh ra cháu ngoại.

Tại thời điểm sinh con, bà Megan Barker (48 tuổi là sản phụ lớn tuổi nhất tại nhà hộ sinh Chico ở California, và đồng thời cũng là người bà đầu tiên sinh ra cháu ngoại ở đây. Con gái bà, chị Megan Maddie khi còn trẻ đã được phát hiện bị dị tật tử cung, cổ tử cung và tử cung không phát triển đầy đủ, dẫn đến việc cô vĩnh viễn không thể tự mang thai, sinh con được.

Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể - 1

Vì con gái bị dị tật ở tử cung nên bà Megan đã mang bầu hộ con. 

Khi nhận được kết quả này, cả hai mẹ con cô đều không cầm được nước mắt và khi đó bà Megan đã hứa sẽ giúp con gái mang thai sau khi lập gia đình. Ngay lúc đó và một thời gian lâu sau này, Maddie đều cho rằng ý tưởng của mẹ mình là “hoàn toàn kì lạ” và không để trong lòng.

Vào năm 2015, khi Maddie 23 tuổi, và đã kết hôn với anh Tyler, bác sĩ của cô phát hiện trong tử cung của cô có một khối u nên phải loại bỏ. Trước khi thực hiện phẫu thuật này, cô yêu cầu bác sĩ lấy trứng của mình ra để làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể - 2

Niềm hạnh phúc của 2 mẹ con khi bé con sắp chào đời. 

Ngay từ đầu, 2 vợ chồng chỉ tính đến việc thuê người mang thai hộ nhưng họ phải bỏ cuộc vì giá quá đắt – lên tới 75.000 đô la Mỹ. Và lúc này, đề nghị của bà Megan trở thành niềm hy vọng duy nhất của họ.

Anh con rể Tyler Coleman, chồng cô Maddie, hiện đang sống ở Orland nói: “Ngay từ đầu tôi đã nghĩ đây là điều đúng đắn. Bà là mẹ và là bạn thân nhất của chúng tôi. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi một người mẹ làm điều này cho con gái mình”.

Trước sự ủng hộ của tất cả các thành viên trong gia đình, cuối cùng các bác sĩ cấy trứng đã thụ tinh trong ống nghiệm của Maddie vào tử cung bà Megan, và thật kì lạ là chỉ một lần đầu tiên đã thành công và bà Megan đã có bầu. 

Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể - 3

Bé Gus chào đời đúng như lời hứa của bà ngoại 10 năm trước. 

Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể - 4

Cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc với đứa con mới chào đời. 

10 năm sau ngày đáng sợ phát hiện ra bí mật của con gái, bà Megan đã thực hiện lời hứa của mình. Bà đã hạ sinh ra cậu bé Gus nặng 3,4kg vào ngày 22/11/2016 cho vợ chồng cô con gái.

Hiện tại, Maddie và Tyler chăm sóc con nhỏ như những cặp vợ chồng bình thường khác chỉ trừ việc cậu bé được cho bú sữa của bà ngoại.

Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh con cho con rể - 5

Bé Gus hiện tại vẫn được bú sữa của bà ngoại. 

Chia sẻ với báo giới, bà Megan khẳng định bà hoàn toàn thoải mái khi trao bé Gus cho 2 vợ chồng Maddie và chỉ làm một người bà bình thường: “Không như nhiều người dự đoán, trong suy nghĩ của tôi ngay từ đầu, đứa bé đã là của vợ chòng con tôi, tôi chỉ đóng vai trò như chiếc lò nướng bánh giúp mà thôi”.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu