Cuộc sống chân thực đầy cảm xúc của mẹ mang bầu lần 2

Ngày 25/10/2015 09:58 AM (GMT+7)

Kayla Maltese đã tự mình chụp lại tất cả những gì diễn ra trong cuộc sống thường ngày cũng như sự lớn lên của bụng bầu trong suốt thời gian mang bầu lần 2.

Nhiếp ảnh gia Kayla Maltese dành phần lớn thời gian của mình cho niềm đam mê chụp ảnh trẻ con, ảnh gia đình, ảnh thai sản và cả ảnh sinh nở của rất nhiều gia đình xung quanh cô. Tuy nhiên cô dường như lại không chụp cho mình một bức ảnh nào khi mang bầu lần đầu.

Vì vậy khi Kayla Maltese phát hiện cô mang thai lần thứ 2 vào năm ngoái, bà mẹ này đã quyết tâm ghi lại toàn bộ thai kỳ của mình để làm kỷ niệm. Cô đã tự thiết kế những góc máy linh động để có thể tự chụp cho bản thân những bức hình đẹp nhất.

Trong lần mang thai này, nữ nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh nhật ký mang thai theo từng tuần thai để nhận thấy sự lớn lên rõ rệt của bụng bầu. Mỗi bức ảnh được thực hiện vào buổi sáng khi cô đứng trước gương, khi thì cô đang đánh răng, khi thì rửa mặt hoặc vệ sinh cá nhân cho con hoặc trang điểm trước khi Kayla Maltese đi ra ngoài.

Mỗi tuần, mẹ Kayla Maltese đều chụp một bức ảnh để nhận thấy sự thay đổi của bụng bầu.

Ngoài bộ ảnh nhật ký mang thai này, Kayla Maltese còn ghi lại rất nhiều hình ảnh đẹp trong cuộc sống thường ngày của bà mẹ mang bầu lần 2 như những lúc chăm sóc cho con trai đầu lòng, lúc tập gym hay những phút giây thư giãn cho bản thân… Tất cả những hình ảnh về cuộc sống của bà mẹ mang bầu lần 2 đều hiện lên thật chân thực nhưng cũng đầy cảm xúc.

Kayla Maltese đã chào đón con trai thứ 2 ngày 29/7 vừa qua. Cuộc sống sau sinh với 2 em bé đôi khi khiến bà mẹ này khá mệt mỏi nhưng cô cho biết chính bộ ảnh đã thực hiện trong thời gian mang bầu lại giúp cô cảm thấy bớt căng thẳng và yêu đời hơn. “Đây sẽ là món quà vô giá mà tôi dành tặng cho 2 con sau này khi bé lớn lên. Những hình ảnh này vô cùng ý nghĩa với gia đình nhỏ của chúng tôi.”, nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Cùng dõi theo cuộc sống thường ngày của mẹ mang bầu lần 2 này:

Hình ảnh được chụp vào buổi sáng khi cô đang trang điểm để chuẩn bị ra ngoài.

Mang bầu lần 2, mẹ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà vẫn phải chăm sóc bé đầu.

Những bức ảnh được chính cô đặt máy tự chụp.

Anh cả đang nghe nhịp tim của em bé trong bụng mẹ.

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai mẹ con.

Giây phút nghỉ ngơi của mẹ bầu bên con nhỏ.

Và những phút giây thư giãn...

Bà mẹ trẻ còn dành cả thời gian để tập tạ mỗi ngày.

Cô lâm bồn khi được 39 tuần 4 ngày.

Hình ảnh mẹ Kayla Maltese và con trai thứ 2 một tuần sau sinh.

Theo Minh Phương (Theo BC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu