Đau bụng quằn quại, mẹ 3 con sững sờ nhìn "vùng kín" khi nhờ y tá cởi quần giúp

Ngày 10/01/2019 11:43 AM (GMT+7)

Sau khi đưa các con đi học, bà mẹ này bỗng cảm thấy mệt mỏi, đau bụng và buồn nôn nên đã gọi cấp cứu.

Sau lần đầu nhiều bỡ ngỡ, nhiều bà mẹ đều đồng ý rằng những lần mang thai và sinh nở sau sẽ dễ dàng, suôn sẻ hơn nhiều do bản thân đã có kinh nghiệm và cơ thể cũng đã "giãn nở" hơn. Vậy nhưng bà mẹ 5 con Suzanne Holdsworth (34 tuổi, sống tại West Yorkshire, Anh) không ngờ chuyện sinh con của cô lại dễ dàng đến mức đẻ con rồi mới biết mình mang bầu. 

Năm 2015, trước khi sinh em bé thứ 4, Suzanne không hề biết mình đang mang bầu. Cô vẫn có kinh nguyệt đều đặn và thậm chí đã giảm hơn 12kg.

Đau bụng quằn quại, mẹ 3 con sững sờ nhìn amp;#34;vùng kínamp;#34; khi nhờ y tá cởi quần giúp - 1

Suzanne không hề biết mình mang bầu cho đến tận ngày chuyển dạ, sinh con.

Và rồi một ngày nọ, Suzanne đột nhiên cảm thấy không khỏe sau khi đưa 3 con đi học. 

"Tôi bắt đầu thấy buồn nôn và đau bụng một cách kỳ lạ. Tôi đã tắm nước ấm nhưng vẫn không đỡ. Các triệu chứng càng khủng khiếp hơn nên tôi đã gọi xe cứu thương", Suzanne kể lại. 

Nhân viên y tế có mặt ngay sau đó nhưng họ không chắc có vấn đề gì đang xảy ra với Suzanne. 

"Sau đó, tôi hét lên một tiếng lớn và tất cả những gì tôi có thể làm là chỉ xuống chiếc quần mình đang mặc để ra hiệu. Nhân viên y tế giúp tôi cởi quần và khi nhìn xuống, tôi sốc đến mức há hốc miệng. Y tá đang bế một đứa trẻ ra từ quần tôi. Phải mất một lúc tôi mới ý thức được rằng mình vừa sinh con", Suzanne chia sẻ. 

Sự im lặng tràn xuống căn phòng vì cả bà mẹ 3 con và các y tá, bác sĩ đều quá bất ngờ. Sau đó, Suzanne cùng em bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đau bụng quằn quại, mẹ 3 con sững sờ nhìn amp;#34;vùng kínamp;#34; khi nhờ y tá cởi quần giúp - 2

May mắn con gái thứ 4 của cô đã chào đời an toàn. 

Nhớ lại những tháng ngày khi mang thai mà không hề biết, Suzanne lo sợ: "Tôi đã uống rượu và tập thể dục như một kẻ điên. Lúc đó sắp cưới nên tôi điên cuồng giảm cân để mặc vừa chiếc váy. Thật may là con gái không hề bị ảnh hưởng gì". 

Vậy nhưng có vẻ con gái thứ 4 chưa phải món quà bất ngờ duy nhất dành cho Suzanne. Tháng 5/2018, cô lại bỗng dưng cảm thấy mệt mỏi và tăng cân. 

"Tôi nhận ra mình bị muộn kinh và chờ đợi vài tuần nhưng vẫn không thấy. Đó là lúc tôi nghĩ có khi nào mình lại mang thai. Tôi ra ngoài mua que thử thai và khi nhìn vạch thứ 2 hiện lên, trái tim tôi đập thình thịch rồi tay run lên. 

1 tuần sau, tôi đi siêu âm với suy nghĩ là em bé được khoảng hơn 1 tháng. Nhưng khi nhân viên siêu âm nhìn màn hình, cô ấy im lặng một chút. Khi tôi bắt đầu lo lắng thì cô ấy thốt lên "Có vẻ như chị bầu khoảng 7 tháng rồi". Tôi sốc không nói nên lời", Suzanne kể tiếp. 

Đau bụng quằn quại, mẹ 3 con sững sờ nhìn amp;#34;vùng kínamp;#34; khi nhờ y tá cởi quần giúp - 3

Trong lần mang thai kế tiếp, khi Suzanne phát hiện ra thì em bé đã được 7 tháng.

Và chỉ vài tháng sau, cô con gái thứ 5 của Suzanne chào đời. Cô bé nặng 3kg và hoàn toàn khỏe mạnh. 

"Con bé rất đáng yêu nhưng thú thực đến giờ này tôi vẫn chưa tin mình đã là một bà mẹ 5 con. Mọi chuyện đều diễn ra quá nhanh", Suzanne tâm sự. 

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Theo Minh An (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con