Đau quặn bụng khi ho, sắp mất con?

Ngày 12/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Mỗi lần ho, em lại thấy bụng đau ghê gớm, em rất sợ sẽ bị sảy thai?

Hỏi: Em mới biết tin mình mang thai thôi các chị ạ. Tuần trước đi khám thai, bác sĩ bảo thai nhi được 5 tuần 2 ngày. Vấn đề là từ ngày bầu bí em rất yếu. Hình như cũng do thời tiết nóng lạnh bất thường nên em bị cảm nặng dẫn đến ho triền miên cả tuần nay rồi. Ban đầu em bị sốt nhẹ, chảy nước mũi rồi ho. Em đã đi khám bác sĩ và được cho thuốc nhưng em sợ ảnh hưởng đến con nên chẳng dám uống.

Em có sử dụng bài thuốc dân gian là quất hấp mật ong nhưng tình trạng ho vẫn chưa được cải thiện là mấy. 3 hôm nay, em cảm thấy ho còn nặng nề hơn, ho theo cơn dài và rất khó dứt. Đã thế, mỗi khi ho em còn bị đau quặn bụng và muốn ói ra nữa các chị ạ. Em sợ quá, không biết những cơn đau quặn bụng kia có thể dẫn đến sảy thai không nữa.

Vốn là em cũng đã từng 2 lần bị sảy thai ngay từ những tuần đầu thai kỳ nên em rất sợ sẽ lại sảy thai nữa. Em cũng đã cẩn thận đi khám bác sĩ nhưng em không muốn uống thuốc tây đâu. Các chị có ai bị ho khi mang thai như em chưa? Chia sẻ cho em chút kinh nghiệm ạ. Em ngu ngơ vụ này quá. Gấp gấp các chị nhé!

Em cảm ơn các chị nhiều!

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mang thai