Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất

Ngày 20/02/2014 10:38 AM (GMT+7)

Khi mang bầu, rất nhiều chị em thường băn khoăn không biết nên chọn quần áo thế nào để trông mình bớt nặng nề. Hãy tham khảo những phong cách thời trang bầu bí cực đẹp mắt dưới đây.

“Khi mang bầu, tôi có một “ám ảnh” không nhỏ với phong cách thời gian của mình. Tôi thường đứng trước gương hàng giờ đồng hồ chỉ để chọn được một bộ đồ ưng ý và nhìn mình cũng tạm ổn. Thế nhưng điều này không hề dễ dàng. Vậy là tôi đã lên trang Instagram để tham khảo những phong cách thời trang khi mang bầu và thật may mắn đây chính là nơi tôi đã tìm được câu trả lời cho mình. Phải công nhận, Instagram không chỉ là nơi giúp tôi kết nối bạn bè mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời về phong cách thời trang bầu bí.”, mẹ Lauren - một nhà văn tự do sống ở thành phố Toronto, bang Ontario, Canada chia sẻ.

Việc sắm đồ thai sản có thể là vấn đề khó khăn với các mẹ bầu đặc biệt là các mẹ không biết nên chọn phong cách thời trang như thế nào. Vậy chị em có thể tham khảo những phong cách thời trang của những mẹ bầu có phong cách thời trang ưa nhìn nhất trên Instagram nhé.

gap nhung me bau mac dep nhat - 1
Mẹ Caroline chọn phong cách thời trang cổ điển với quần jeans, áo phông và áo khoác kẻ ra rô bên ngoài. Với phong cách thời trang này, trông mẹ bầu vẫn rất nhẹ nhàng và năng động.

gap nhung me bau mac dep nhat - 2
Mẹ Amanda luôn chọn váy bầu kết hợp với những phụ kiện thời trang đẹp mắt.

gap nhung me bau mac dep nhat - 3
Mẹ bầu này lại có cách mặc đồ thai sản vô cùng độc. Chị thường tận dụng những đồ cũ từ trước khi mang bầu và kết hợp thành những bộ đồ sao cho phù hợp với bụng bầu đang lớn dần lên của mình.

gap nhung me bau mac dep nhat - 4
Mẹ Rachael chọn cho mình phong cách thời trang bầu thoải mái với quần legging và áo váy.

gap nhung me bau mac dep nhat - 5
Abi là một nhà thiết kế thời trang vì vậy không thể không "khen ngợi" phong cách bầu bí tuyệt vời của mẹ bầu này.

gap nhung me bau mac dep nhat - 6
Mẹ Liz là biểu tượng của phong cách thời trang công sở sang trọng.

gap nhung me bau mac dep nhat - 7
Lynzy là một blogger nổi tiếng với phong cách thời trang bầu bí cá tính. Mẹ hoàn toàn có thể thử quần jeans kết hợp với áo sơ-mi như mẹ bầu này.

gap nhung me bau mac dep nhat - 8
Richelle luôn biết làm cho mình đẹp hơn khi bụng bầu đang lớn dần với quần legging, áo thun.

gap nhung me bau mac dep nhat - 9
Mặc váy yếm khi mang bầu, ý tưởng hay đấy chứ!

gap nhung me bau mac dep nhat - 10
Và nếu bạn là người có gout thời trang, vậy tại sao bạn không tự thiết kế cho mình những bộ đồ đẹp mắt. Có thể bạn sẽ là một nhân vật với phong cách thời trang bầu bí được nhiều người thích thú đấy.

Theo Minh Phương (Theo BB) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang bà bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ