Giảm liền 19kg sau sinh nhờ chăm chỉ cho con bú

Trong 8 tháng, mẹ Rachel Lee đã giảm được 19kg chỉ bằng cách cho con bú thường xuyên.

Mẹ Rachel Lee, 32 tuổi, sống tại Sneyd Green, Stoke-on-Trent đã đạt số cân kỷ lục 94kg do ăn quá nhiều thực phẩm đặc biệt là đồ ăn ngọt trong 2 lần mang thai.

Người mẹ này đã quyết tâm giảm cân bởi cô không thể mặc vừa chiếc váy cưới mà cô yêu thích. Để tạo động lực giảm cân cho mình, Rachel Lee đã mua chiếc váy này về và quyết tâm giảm cân cho bằng được.

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 1

Vóc dáng mẹ Rachel Lee khi giảm 19kg.

Ngoài việc tham gia vào các lớp tập thể thao, Rachel Lee còn cắt giảm chế độ ăn uống và tiếp tục cho con gái thứ hai Emmeline bú mẹ. Bà mẹ 32 tuổi tiết lộ: “Cho con bú đều đặn sẽ giúp tôi giảm 500 calo mỗi ngày và tôi nghĩ đó là cách giúp tôi giảm cân hiệu quả nhất.”

Chỉ trong 8 tháng sau đó, Rachel đã trở về được mức cân nặng  75kg và giảm vòng eo từ 18 xuống còn 14. Sau khi giảm được 19kg, Rachel đã có thể mặc vừa chiếc váy cưới mà cô từng mơ ước trong đám cưới của chính mình hồi tháng 3 vừa qua.

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 2

Cô đã đạt số cân kỷ lục 94kg sau 2 lần mang bầu, sinh con.

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 3

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 4

Bà mẹ 32 tuổi giảm cân bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và cho con bú đều đặn.

“Tôi giảm được cân nặng chủ yếu là nhờ thay đổi chế độ ăn uống, chọn những đồ ăn lành mạnh và cho con bú hàng ngày. Tôi đã từng rơi vào tuyệt vọng vì không thể giảm cân trước khi đám cưới diễn ra và tôi đã tham khảo rất nhiều phương pháp khác nhau. Tôi thấy không có cách nào giảm calo nhanh như việc cho con bú.”, bà mẹ 2 con chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể kết hợp ăn uống kiêng khem với thực phẩm ít chất béo và cho con bú mẹ càng lâu thì tôi càng nhanh chóng giảm cân và tôi đã đúng.”

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 5

giam lien 19kg sau sinh nho cham chi cho con bu - 6

Chính chiếc váy cưới đã là động lực để Rachel Lee giảm 19kg.

Rachel Lee bắt đầu tăng cân từ khi mang bầu con trai đầu lòng Sebastian năm 2012 và tiếp tục tăng cân không kiểm soát khi mang thai con gái thứ 2. Tuy nhiên nỗ lực giảm cân của cô đã thành công và khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ chăm chỉ cho con bú và ăn uống lành mạnh.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác